Xuất tinh sớm và biện pháp ngăn chặn xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm và biện pháp ngăn chặn xuất tinh sớm là những lời khuyên đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao mà NamShop chia sẻ cho độc giả biết, nhất là nam giới. Xuất tinh sớm là một căn bệnh mà rất nhiều nam giới mắc phải hiện nay, theo thống kê có đến 75% nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm mà chúng tôi đã đề cập ở những bài trước ( Click để xem chi tiết ). Biểu hiện của triệu chứng xuất tinh sớm là rất khó đoán và nó theo từng độ tuổi khác nhau. Vậy làm thế nào để khắc phục được chứng xuất tinh sớm hay có biện pháp nào để ngăn chặn xuất tinh sớm không. NamShop Hà Nội xin đưa ra một số biện pháp ngăn chặn xuất tinh sớm bạn có thể tham khảo nhé.

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm Stud 100

Hiện tại trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cho nam giới. Trong đó chai xịt Stud 100 chính hãng được biết đến là dòng sản phẩm ngăn xuất tinh sớm có hiệu quả cao nhất và bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm bạn có thể quan tâm và sử dụng để ngăn chặn chứng xuất tinh sớm mà bạn mắc phải.

Sử dụng thuốc xịt Stud 100 để ngăn ngừa xuất tinh sớm
Sử dụng thuốc xịt Stud 100 để ngăn ngừa xuất tinh sớm

Thuốc xịt ngăn xuất tinh sớm Stud 100 với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 9.6% có tác dụng gây tê nhẹ lớp da ngoài dương vật, làm giảm độ nhạy cảm quá mức đưa lên não qua đó giúp nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Stud 100 rất an toàn khi sử dụng và không gây tác dụng phụ.

Giá bán Stud 100 là 350.000đ / 1 chai sử dụng được khoảng hơn 30 lần. Tính ra chi phí cũng rất hợp lý.

*** Xem chi tiết tại : Thuốc xịt Stud 100 chính hãng tại Việt Nam

Thay đổi tư thế quan hệ để ngăn xuất tinh sớm

Thay đổi tư thế 2, 3 lần khi quan hệ cũng là một ý tưởng cho bạn có thể áp dụng để ngăn xuất tinh sớm đó ạ. Hãy tạo cảm giác mới mẻ cho chính bản thân bạn và bạn tình của bạn nhé. Việc thay đổi tư thế quan hệ có thể giúp chúng ta phân tán tư tưởng không tập trung quá nhiều vào vấn đề đó, dương vật được dịch chuyển nhiều với nhiều tư thế hơn càng giúp bạn kéo dài thời gian lâu hơn.

Xuất tinh sớm và biện pháp ngăn chặn xuất tinh sớm ở nam giới
Thay đổi tư thế quan hệ giúp bạn ngăn chặn xuất tinh sớm rất tốt

Thay đổi tư thế quan hệ không những giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam mà còn làm mới không khí cuộc yêu, cho hai bạn những cảm giác mới lạ nhất khi ân ái, kéo dài thời gian cực khoái hơn.

Sử dụng bao cao su giúp ngăn chặn xuất tinh sớm

Việc sử dụng bao cao su cũng được rất nhiều nam giới lựa chọn để ngăn chặn xuất tinh sớm. Bởi ngoài tác dụng chính là phòng tránh thai và các bệnh lây nan thì bao cao su còn như một bức tường mỏng giúp làm giảm ma xát kích thích giữa cậu nhỏ và cô bé qua đó giúp kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Ngày nay, các hàng bao cao su còn sản xuất ra dòng bao cao su chống xuất tinh sớm có sử dụng chất gây tê giúp ngăn chặn xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới thêm lâu hơn. Bạn có thể tham khảo và sử dụng nhé.

Sử dụng bao cao su giúp ngăn chặn xuất tinh sớm
Sử dụng bao cao su cũng là một cách tốt giúp ngăn chặn xuất tinh sớm ở nam

Sử dụng các bài tập giúp ngăn chặn xuất tinh sớm

Đây là những bài tập hỗ trợ theo như hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa về điều trị tình trạng xuất tinh sớm rất hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần có kế hoạch tập luyện thường xuyên và lâu dài thì mới phát huy được tác dụng thích hợp.

Những bài tập hỗ trợ ngăn ngừa xuất tinh sớm là một phần một phản ứng sinh học bởi vì cơ thể của bạn lên muốn xuất tinh một cách nhanh chóng khi bản thân của bạn chưa đạt được mục đích. Tuy nhiên xuất tinh là một cái gì đó hoàn toàn bạn có thể làm chủ và kiểm soát với một chút khi luyện tập.

Những bài tập này có tác dụng thắt chặt của các cơ xương chậu, kích thích phát triển mạnh các cơ bắp, kiểm soát hơn khả năng xuất tinh của bạn. Bạn có thể thực hành bài tập thắt chặt cơ xương chậu ở bất cứ nơi nào như tại nơi làm việc, trong xe hoặc trên tàu …


Trên đây là một số cách để giúp bạn ngăn chặn xuất tinh sớm một cách tốt nhất. Bạn có thể tham khảo từng cách sao cho phù hợp và sử dụng nhé.

Nguồn : Stud100chinhhang.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *