Vì sao Stud 100 lại giúp kéo dài thời gian quan hệ

Vì sao Stud 100 lại giúp kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn? Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà rất nhiều nam giới quan tâm, vì mục đích của việc sử dụng Stud 100 là để kéo dài thời gian quan hệ. Nên nó có thực sự kéo dài thời gian quan hệ hay không sẽ là yếu tố giúp bạn quyết định mua Stud 100 hay không. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

*** Khám phá ngay : 5 cách giúp cải thiện xuất tinh sớm cho quý ông

Địa chỉ bán Stud 100 chính hãng

Vì sao dùng Stud 100 lại giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn

Câu trả lời xuất phát từ nguyên lý sau : Chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 có chứa chất Lidocain 9,6%, khi xịt chất này nên lớp da bên ngoài dương vật nó sẽ gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài, làm giảm các xung điện thần kinh cảm giác truyền lên não bộ của chúng ta, từ đó làm giảm hưng phấn quá độ và giúp làm chủ được cảm xúc nhờ đó mà kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn, chống được xuất tinh sớm.

Vì sao Stud 100 lại giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn
Vì sao Stud 100 lại giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn

Thời gian gây tê hiệu quả của Stud 100 Spray là từ phút thứ 5 – khoảng 60 phút tùy lượng xịt. Vì vậy bạn nên quan hệ vào thời gian này để có hiệu quả cao nhất nhé.

Mua Stud 100 chính hãng ở đâu? Địa chỉ bán Stud 100 tốt nhất tại Hà Nội

Shop bao cao su NamShop được mọi người biết đến là đơn vị bán các mặt hàng sinh lý uy tín, lâu năm nhất. Chúng tôi là 1 trong 3 shop bao cao su lâu đời nhất ở khu vực miền bắc. NamShop có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ kinh doanh rõ ràng ở ngoài mặt phố, sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chúng tôi đảm bảo bán Stud 100 chính hãng, chất lượng. Stud 100 được nhập trực tiếp tại đại lý của hãng ở Mỹ ( vì thông thường rất khó nhập từ Anh ).

Nơi bán Stud 100 chính hãng
Địa chỉ bán thuốc kéo dài thời gian quan hệ Stud 100 chính hãng

Đối với những quý khách lần đầu mua Stud 100 chúng tôi khuyên bạn nên qua trực tiếp địa chỉ của Shop để mua bởi không gì bằng mắt thấy, tai nghe. Các lần tiếp theo bạn có thể đặt mua online để chúng tôi giao hàng tận nơi.

Bạn có nhu cầu mua thuốc xịt Stud 100 chính hãng xin liên hệ

– Website bán và giới thiệu sản phẩm : Stud100chinhhang.com

– Địa chỉ tại Hà Nội : 279B Quan Nhân – Thanh Xuân

– Địa chỉ tại Sài Gòn : 70 Nguyễn Xí – Bình Thạnh

– Hotline tư vấn & đặt hàng : 094647.2627 – 0904.927.636

Shop có dịch vụ giao hàng tận nơi tại Hà Nội và gửi hàng đi tất cả các tỉnh thành cả nước

One thought on “Vì sao Stud 100 lại giúp kéo dài thời gian quan hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *