Thuốc chơi lâu ra và cách sử dụng

Hiện trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc chơi lâu ra cho các quý ông quan hệ lâu hơn có hiệu quả cao, an toàn và đảm bảo. Tuy nhiên, không phải ai cùng biết cách sử dụng thuốc chơi lâu ra sao cho hiệu quả, nhất là đối với những quý ông dùng lần đầu. Bởi mỗi loại thuốc chơi lâu ra lại có một quy trình sử dụng khác nhau, cách sử dụng khác nhau.

Ở bài viết này, Stud100chinhhang.com xin giới thiệu đến bạn đọc một số loại thuốc chơi lâu ra cũng như cách sử dụng của từng loại để đem lại hiệu quả cao nhất. Hãy tham khảo chi tiết để có được cách sử dụng thuốc chơi lâu ra tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất nhé.

Thuốc chơi lâu ra và cách sử dụng tốt nhất?

Thuốc quan hệ lâu ra Stud 100

Thuốc xịt Stud 100

  • Tác dụng : Với thành phần chính là Lidocaine 9,6% có tác dụng gây tê nhẹ lớp da ngoài dương vật, giúp nam giới có thể kìm hãm sự xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Sản phẩm đang được đánh giá có hiệu quả chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.
  • Cách sử dụng : Xịt tầm 2-3 hơi vào đầu dương vật khi đang cương dương và massage đều cho thuốc nhanh ngấm. Đợi tầm 5-7 phút thì quan hệ. Đây là các sử dụng chung cho các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm.

Thuốc quan hệ lâu ra VigRx for men

Viên uống VigRx for men

  • Tác dụng : Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên dưới dạng viên nang có tác dụng tăng cường sinh lý, giữ khả năng cương dương lâu hơn, kéo dài thời gian quan hệ cho nam.
  • Cách sử dụng : Uống 1 viên trước thời gian quan hệ 40 phút. Một viên có tác dụng trong 72 giờ, không dùng cho những người có tiền sử về bệnh tim mạch, cao huyết áp.

Thuốc chơi lâu ra VigRx Plus

Thuốc uống VigRx Plus

  • Tác dụng : Tăng cường sinh lý, điều trị yếu sinh lý

Tăng cường độ cương cứng

Tăng kích cỡ dương vật to hơn, khỏe hơn

Trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ

  • Cách sử dụng : Một ngày uống 2 viên, sáng 1, tối 1 sau bữa ăn. Uống theo kê đơn hàng tháng.

Và còn rất nhiều loại thuốc chơi lâu ra khác nữa. Bạn có nhu cầu mua hàng hay cần tư vấn xin vui lòng liên hệ số hotline 094647.2627

*** Xem thêm : Cách quan hệ lâu hơn với nàng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *