Tại sao Stud 100 không có team chống hàng giả?

Trong suốt khoảng thời gian hơn 7 năm bán Stud 100 chống xuất tinh sớm, NAMSHOP nhận được rất nhiều câu hỏi về dòng sản phẩm này. Trong đó, câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất đó là ” Tại sao Stud 100 lại không có team chống hàng giả? ” … Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của quý khách hàng để khách hàng có thêm thông tin cũng như an tâm hơn mỗi khi mua sản phẩm và sử dụng.

Tại sao Stud 100 lại không có team chống hàng giả?

Bởi vì, Thuốc xịt Stud 100 hiện chưa nằm trong danh mục nhập khẩu của Việt Nam. Vì vậy, không có đơn vị nào đứng lên nhập khẩu chính hãng cả, Stud 100 chủ yếu được nhập qua đường xách tay. Đó cũng là lý do Stud 100 không có team chống hàng giả dán trên chai.

Tại sao Stud 100 lại không có team chống hàng giả dán ở nắp chai?
Tại sao Stud 100 lại không có team chống hàng giả dán ở nắp chai?

Hiện một số Shop quảng cáo Stud 100 có team chống hàng giả của bộ công an là không đúng sự thật. Theo tìm hiểu của chúng tôi đó chỉ là team của đơn vị đó in ra để phân biệt sản phẩm giữ shop mình và shop khác mà thôi. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái thì chắc chắn sẽ biết được điều đó.

Để mua được thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 chính hãng chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các Shop bao cao su uy tín, lâu năm và có địa chỉ kinh doanh rõ ràng. Bởi đây là những đơn vị lâu năm nên hàng cũng đảm bảo hơn nữa …

Chúc quý khách hàng luôn vui vẻ và hạnh phúc!

*** Click để biết thêm : Cách phân biệt Stud 100 thật và giả?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *