Sử dụng Stud 100 thế nào để có hiệu quả cao nhất

Sử dụng Stud 100 thế nào để có hiệu quả cao nhất? Đây là vấn đề mà yêu cầu bạn phải hiểu rõ, nắm bắt rõ khi sử dụng Stud 100. Bởi dù Stud 100 có được đánh giá là dòng sản phẩm sinh lý hỗ trợ tình dục tốt và hiệu quả nhất hiện nay đi chăng nữa mà bạn không sử dụng Stud 100 đúng cách thì hiệu quả của nó đạt được cũng không bao giờ cao, thậm trí là không có cả tác dụng nữa.

Sử dụng Stud 100 thế nào? Bài viết này chuyên mục NamShop sẽ tư vấn và chia sẻ cách sử dụng Stud 100 đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng. Mọi người cùng tham khảo nhé. Đặc biệt là những bạn lần đầu sử dụng Stud 100.

Sử dụng Stud 100 thế nào để có hiệu quả cao nhất

Sử dụng Stud 100 thế nào để có hiệu quả cao nhất

Ở các bài trước chuyên mục tư vấn của NamShop đã có rất nhiều bài viết về sản phẩm Stud 100 chính hãng, nếu bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm có thể tham khảo chi tiết ở các bài viết đó. Còn bài viết này, chúng tôi chủ yếu  hướng dẫn bạn cách sử dụng Stud 100 chính hãng sao cho có hiệu quả cao nhất.

  • Trước khi sử dụng bạn cần kiểm tra kĩ hạn sử dụng của sản phẩm. Bật lắp và lắc đều chai.
  • Khi dương vật đã cương dương hoàn toàn bạn bắt đầu xịt tầm 2,3 hơi Stud 100 lên 2/3 dương vật từ đầu xuống hoặc có thể xịt ra lòng bàn tay và xoa đều cho thuốc nhanh ngấm ( chú ý lên xịt khi cương dương vì khi đó lớp da đã dãn hoàn toàn và độ hiệu quả cũng cao hơn.
  • Xịt trước thời gian quan hệ tầm 5 – 10 phút. Đối với những bạn lần đầu sử dụng lên xịt tầm 1, 2 hơi để kiểm tra mức độ phù hợp của thuốc, những lần sau bạn điều chỉnh theo nhu cầu.
  • Xịt xong, đập lắp chai thật chặt và bảo quản nơi thoáng mát.
  • Sau khi xịt được khoảng 5 – 10 phút bạn có thể bắt đầu quan hệ. Bạn có thể sử dụng thêm bao cao su để đảm bảo an toàn cho cuộc yêu.
Cách sử dụng Stud 100 chính hãng hiệu quả nhất
Dùng chìa khóa để cậy lắp bao vệ của Stud 100 để sử dụng

Đây là cách sử dụng Stud 100 chính hãng đem lại hiệu quả cao nhất. Bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn ở youtube cho chi tiết hoặc đọc ở tờ giấy hướng dẫn sử dụng.

Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng thuốc xịt Stud 100 đúng cách để đem lại hiệu quả cao nhất thì bạn cần phải mua được sản phẩm Stud 100 chính hãng. Sử dụng Stud 100 chính hãng mới đem lại được sự hiệu quả cao nhất, độ an toàn và đảm bảo nhất.

Nếu bạn chưa biết địa chỉ bán Stud 100 chính hãng có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *