Stud 100 Spray thuốc trị xuất tinh sớm, không tác dụng phụ

Shop bao cao su NamShop tại Hà Nội đơn vị chuyên phân phối và bán lẻ sản phẩm ” Stud 100 Spray thuốc trị xuất tinh sớm không tác dụng phụ ” Đây là dòng sản phẩm sinh lý hỗ trợ quan hệ vợ chồng được quý ông ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất. Thuốc xịt Stud 100 Spray đem lại sự tự tin cho cả hai khi ân ái, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, nữ giới có thể dễ dàng đạt cực khoái lên đỉnh nhanh hơn.

Thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 Spray, không tác dụng phụ

Bạn đang bị xuất tinh sớm, thời gian yêu của bạn chỉ diễn ra trong chốc nhát không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn và bạn gái mỗi khi ân ái. Bạn muốn tìm kiếm một dòng thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, hiệu quả tức thì lại không gây tác dụng phụ … Rất đơn giản, thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 Spray là sản phẩm tối ưu nhất cho bạn lúc này.

Thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 không gây tác dụng phụ
Stud 100 Spray – Thuốc trị xuất tinh sớm cho nam an toàn, không gây tác dụng phụ

1. Nguồn gốc, xuất xứ của chai xịt Stud 100 trị xuất tinh sớm

Stud 100 Spray là thuốc chống xuất tinh sớm cho nam giới được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng The Pound International Ltd – Anh Quốc, nó đã có mặt trên thị trường được hơn 30 năm, sản phẩm đã được chứng nhận tại Anh Quốc số PL/2294/5000R.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 Spray với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 9,6% có tác dụng gây tê nhẹ lên lớp da ngoài dương vật qua đó giúp nam giới có thể kìm hãm sự xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Lidocain là một chất gây tê nhẹ và an toàn được dùng rộng rãi … Stud 100 đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

Chai xịt Stud 100 Spray chống xuất tinh sớm được nhập trực tiếp từ đại diện phân phối của hãng ở USA về Việt Nam.

Stud 100 Spray chính hãng tại Việt Nam

2. Tác dụng của thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 Spray

Thuốc chống xuất tinh sớm Stud 100 Spray với chất gây tê Lidocain 9.6% sẽ giúp tạm thời làm giảm sự nhạy cảm của lớp da bên ngoài dương vật, giảm xung điện thần kinh truyền lên não bộ, ngăn chặn hưng phấn quá độ và từ đó làm chậm đáng kể thời gian cực khoái và phóng tinh ở đàn ông, kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.

Chai xịt Stud 100 Spray chính hãng không đơn giản chỉ là chất gây tê lidocain, nó bao gồm hơn 20 thành phần khác nhau giúp hỗ trợ chống xuất tinh sớm ở nam giới, chính vì vậy hiện nay dù có nhiều loại sản phẩm tương tự dùng lidocain nhưng không đạt được sự thành công bằng Stud 100.

Chai xịt Stud 100 Spray chống xuất tinh sớm mang lại sự tự tin cho nam giới mỗi khi quan hệ tình dục như là một thứ “vũ khí bí mật” của riêng bạn để chiều lòng bạn gái cũng như cho bạn gái có cảm giác thăng hoa nhất mỗi khi bên bạn.

3. Thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 có tác dụng phụ không?

Stud 100 Spray được chứng minh là dòng thuốc trị xuất tinh sớm không tác dụng phụ, rất an toàn cho người sử dụng. Đây là câu trả lời của nhà sản xuất cũng như câu trả lời của chúng tôi. Bởi trong suốt quá trình bán hàng gần chục năm chúng tôi chưa ghi nhận được trường hợp nào dùng Stud 100 gây tác dụng phụ cả.

Stud 100 không gây tác dụng phụ
Stud 100 thuốc trị xuất tinh sớm không gây tác dụng, rất an toàn

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 Spray được bào chế với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 9.6% đây là một chất gây tê nhẹ đã được chứng minh là an toàn, không gây tác dụng phụ và đã được cho phép sử dụng trong dân dụng mà không cần kê toa.

Hơn nữa, thuốc xịt Stud 100 Spray đã được chứng nhận và phù hợp với mọi yêu cầu khắt khe từ FDA Hoa Kỳ đưa ra. Một sản phẩm đã có mặt ở thị trường gần 30 năm qua với nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi dùng Stud 100 bởi nó không gây tác dụng phụ, rất an toàn.

Mua thuốc xịt Stud 100 Spray chính hãng ở đâu giá tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị và cá nhân có quảng cáo bán thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 chính hãng. Bạn nên tìm đến các Shop người lớn uy tín, lâu năm để mua Stud 100 bởi đây là những cửa hàng chuyên dụng về mặt hàng sức khỏe, sản phẩm sinh lý hỗ trợ quan hệ vợ chồng.

Website Stud100chinhhang.com thuộc hệ thống Shop bao cao su NamShop – là một địa chỉ uy tín, tin cậy cho bạn chọn mua Stud 100 chính hãng, thuốc xịt trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ bán Stud 100 Spray chính hãng ở Việt Nam

Địa chỉ bán Stud 100 Spray chính hãng tại Hà Nội

NamShop Hà Nội là hệ thống Siêu thị đồ NAM chuyên bán các mặt hàng sinh lý dành cho nam giới như bao cao su, gel bôi trơn, thuốc hỗ trợ quan hệ lâu ra, yếu sinh lý … trong đó có thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 Spray chính hãng. Sản phẩm được chúng tôi nhập trực tiếp từ đơn vị của hãng ở USA. Hiện chúng tôi có địa chỉ bán Stud 100 Spray tại Hà Nội và Sài Gòn, shop có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, hàng đảm bảo chính hãng … giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng.

Bạn có nhu cầu đặt mua Stud 100 chính hãng xin liên hệ

NamShop Hà Nội – Bán Stud 100 chính hãng tại Việt Nam

Website : NamShop.Vn – Stud100chinhhang.com

Hotline : 094647.2627

Địa chỉ ở Hà Nội : 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Email : namshopnet@gmail.com

Yahoo : namshop01

Shop mở cửa bán hàng từ 8h sáng – 20h tối tất cả các ngày trong tuần. Có bán hàng tại Shop và có dịch vụ giao hàng tận nơi. Xin cảm ơn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *