Stud 100 Spray có được dùng chung với bao cao su không

Bạn đang tham khảo và tìm mua sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 Spray để hỗ trợ ân ái cho cuộc yêu thêm mỹ mãn hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn đảm bảo công tác phòng tránh thai an toàn vì chưa sẵn sàng cho việc sinh con. Bạn đang thắc mắc rằng ” Stud 100 Spray có được dùng chung với bao cao su không ” hay dùng Stud 100 Spray mà đeo thêm bao cao su thì có làm mất tác dụng của thuốc hay khiến bao cao su không an toàn đảm bảo không … bài viết này NamShop Hà Nội sẽ giải đáp giúp bạn.

Stud 100 Spray for men là sản phẩm hỗ trợ sinh lý giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới được đánh giá có hiệu quả cao nhất hiện nay. Trong khi đó bao cao su là biện pháp phòng tránh thai và các bệnh lây nan qua đường tình dục đạt hiệu quả cao nhất, dễ dàng sử dụng. Vậy nếu chúng ta sử dụng kết hợp cả hai sản phẩm này thì sao.

Stud 100 Spray
Stud 100 Spray có được dùng chung với bao cao su không?

Stud 100 Spray có được dùng chung với bao cao su không?

Câu trả lời là . Bạn có thể sử dụng kết hợp cả hai sản phẩm là Stud 100 SprayBao cao su trong một lần quan hệ, nó càng giúp cuộc yêu thêm nóng bỏng, mãnh liệt hơn. Thậm chí còn rất tốt và góp phần giúp kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn rất nhiều, làm tăng cảm giác, hứng khởi cho cả hai nhanh lên đỉnh hơn.

Dùng bao cao su có làm mất tác dụng của Stud 100 không?

Câu trả lời là Không. Bao cao su không làm ảnh hưởng hay làm mất tác dụng của thuốc xịt Stud 100. Thực tế, chúng ta dùng Stud 100 trước khi quan hệ tầm 10 phút, trong khi đó bao cao su chỉ dùng khi bắt đầu ân ái. Trong khoảng thời gian đó Stud 100 đã ngấm hoàn toàn lên bao cao su không làm mất tác dụng của Stud 100.

Stud 100 Spray chính hãng tại Việt Nam

Stud 100 Spray có làm ảnh hưởng đến độ an toàn của bao cao su không?

Câu trả lời là Không. Chai xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 Spray đã được thử nghiệm với bao cao su Latex – thương hiệu hàng đầu và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cần thiết thông qua việc thử nghiệm theo đúng quy định của BSI (British Standards Institution – Tiêu chuẩn Anh quốc).

Cần nói thêm. Bình thường khi bạn đeo bao cao su khi quan hệ nó đã giúp cho bạn kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn bình thường rồi. Bao cao su ngoài tính năng chính là phòng tránh thai và các bệnh lây nan ngoài ý muốn nó còn giúp cho nam giới có thể duy trì và kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Khi bạn đeo bao cao su thì nó có tác dụng ngăn cách sự tiếp xúc trực tiếp giữa cậu nhỏ và cô bé, làm giảm bớt độ nhạy cảm của cậu nhỏ đi và từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Đặc biệt khi dùng chai xịt Stud 100 Spray nó càng hỗ trợ làm kìm hãm sự xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn rất nhiều. Đó là lý do chúng tôi khuyên bạn nên dùng kết hợp giữa chai xịt Stud 100 và bao cao su trong những lần quan hệ sắp tới của vợ chồng bạn.

Thuốc quan hệ lâu ra giúp cuộc yêu thăng hoa hơn bao giờ hết
Dùng Stud 100 kết hợp bao cao su giúp cuộc yêu thăng hoa hơn bao giờ hết

Mua chai xịt Stud 100 Spray chính hãng ở đâu?

Website Stud100chinhhang.com thuộc hệ thống Shop bao cao su NamShop – là một địa chỉ uy tín, tin cậy cho bạn chọn mua Stud 100 chính hãng, thuốc xịt trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

NamShop Hà Nội là hệ thống Siêu thị đồ NAM chuyên bán các mặt hàng sinh lý dành cho nam giới như bao cao su, gel bôi trơn, thuốc hỗ trợ quan hệ lâu ra, yếu sinh lý … trong đó có Stud 100. Sản phẩm được chúng tôi nhập trực tiếp từ đơn vị của hãng ở USA. Hiện chúng tôi có địa chỉ bán hàng tại Hà Nội và Sài Gòn, shop có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, hàng đảm bảo chính hãng … giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng.

Địa chỉ bán chai xịt Stud 100 Spray chính hãng giúp quan hệ lâu ra ở Hà Nội
Địa chỉ bán chai xịt Stud 100 Spray chính hãng giúp quan hệ lâu ra ở Hà Nội

Bạn có nhu cầu mua chai xịt Stud 100 Spray chính hãng xin liên hệ

NamShop Hà NộiBán Stud 100 chính hãng tại Việt Nam

Website : NamShop.Vn – Stud100chinhhang.com

Hotline : 094647.2627

Địa chỉ ở Hà Nội : 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Email : namshopnet@gmail.com

Yahoo : namshop01

Shop mở cửa bán hàng từ 8h sáng – 20h tối tất cả các ngày trong tuần. Có bán hàng tại Shop và có dịch vụ giao hàng tận nơi. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *