Stud 100 mua ở đâu tại Hà Nội

Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100 hiện đang là sản phẩm được nhiều nam giới ưa dùng nhất trong các dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam. Nó không chỉ có ưu điểm về hiệu quả ngăn xuất tinh sớm cao mà còn an toàn cho sức khỏe và khá dễ dùng. Cũng chính bởi vậy trên thị trường hiện cũng có nhiều đơn vị và cá nhân rao bán Stud 100 và gây khó khăn cho người tiêu dùng mua được một sản phẩm chính hãng.

(Để xem thêm tính năng, công dụng của Stud 1oo mới các bạn : Click vào đây

Nếu bạn vào google.com và gõ tìm từ khóa “Stud 100 mua ở đâu tại Hà Nội” thì cũng có tới 28.000 kết quả về các trang website hay bài viết giới thiệu. Hiện ở Hà Nội số lượng đơn vị và cá nhân bán Stud 100 khoảng 40-50.

Tuy nhiên nếu đi thực tế khảo sát trực tiếp thì bạn sẽ chỉ thấy khoảng 6-7 đơn vị tại Hà Nội bán Stud 100 là có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, số còn lại là những cá nhân giao bán Stud 100 nhưng không có địa chỉ, hoặc có ghi đi chỉ nhưng là địa chỉ ảo tìm thực tế không thấy, về cơ bản thì không biết họ ở đâu.

Mua Stud 100 chính hãng ở Hà Nội

Bạn có biết các mua Stud 100 chính hãng chưa?

Nếu chỉ tìm hiểu trên website thì bạn rất khó để biết nơi nào bán Stud 100 uy tín và đáng dùng, mỗi đơn vị quảng cáo một kiểu và thậm chí những cá nhân bán hàng không rõ ràng nhưng quảng cáo thì rất hay. Vậy nên người mua hàng cũng cần đánh giá khách quan thì mới biết được.

Dưới đây là một vài lời khuyên của chúng tôi, tất nhiên nếu bạn thấy đúng thì hẳng làm theo nhe:

  • Nên tìm mua Stud 100 ở những đơn vị có địa chỉ rõ ràng (thường là cửa hàng, shop có số nhà). TRÁNH XA các website rao bán Stud 100 nhưng không có địa chỉ, hoặc địa chỉ ảo kiểu như: tầng…nhà chung cư XYZ, hay một địa chỉ ngõ ngách không có thật tìm mỏi mắt không ra… Ví dụ có đơn vị ghi địa chỉ là số 234 đường ABC nào đó, tuy nhiên đến nơi bạn thấy không có số nhà 234 mà là ngõ 234 và bạn chỉ có cách gọi điện thoại mà thôi chứ có cửa hàng thật đâu mà mua.
  • Nếu là lần đầu tìm mua Stud 100 thì bạn nên trực tiếp đến xem và mua, nếu thấy tin tưởng được thì lần sau mới gọi giao hàng. Việc người bán Stud 100 có địa chỉ rõ ràng, có đăng ký kinh doanh, tư vấn và bán hàng tạo sự an tâm sẽ góp phần nâng cao uy tín và cả trách nhiệm của họ trong việc bán Stud 100 chính hãng cho bạn.

+ Hiện nay ngoài NAMshop.vn thì tại Hà Nội chúng tôi cũng đánh giá một số đơn vị bạn cũng có bán Stud 100 chính hãng và uy tín mà các bạn có thể tham khảo để mua như: Shop người lớn Nguyễn Phong Sắc, Shop baocaosu Xmen Nguyễn Lương Bằng, Shop bao cao su Vina ở Trần Điền, Shop 3s Hoa Bằng, Shoptinhyeu ở Định Công, Shop Yeuvanminh, hay shop Condomdom ở Trần Duy Hưng…là những đơn vị bán hàng khá uy tín và lâu năm. Ngoài ra cũng có một số đơn vị mới mở khác chúng tôi chưa có điều kiện xem kỹ hơn để giới thiệu đến các bạn mua hàng.

+ Ở phía Nam cũng có những đơn vị bán hàng lâu năm và có uy tín như hệ thống Caubevang, BcsGUN, NuiLua, Sumocondom, NAMSHOP Sài Gòn…

Có nhiều đơn vị và cá nhân khác cũng bán Stud 100 nhưng chúng tôi chưa có đủ thông tin để đánh giá nên không liệt kê ở trên, quý khách hàng có điều kiện có thể tìm hiểu kỹ hơn (các shop bán hàng uy tín khác cũng có thể liên hệ với chúng tôi để cập nhật vào danh sách trên để khách hàng dễ lựa chọn).

 

  • Không nên tin vào các quảng cáo quá đà về tác dụng của Stud 100, kiểu như:

+ Quảng cáo quá đà : “Stud 100 kéo dài quan hệ 30 phút”Thực tế, tác dụng của Stud 100 còn phụ thuộc cơ địa của bạn, hoàn cảnh, tâm sinh lý…chứ không phải ai dùng Stud 100 cũng kéo dài được quan hệ 30p như cái máy hẹn giờ được.

+ Quảng cáo sai sự thật : “Stud 100 có tem chống hàng giả”Thực tế, Stud 100 chưa nằm trong danh mục nhập khẩu của Việt Nam vậy nên không có đơn vị nhập chính ngạch và tất nhiên không có tem chống hàng giả. Cái này là do họ tự đặt in tem để lòe bịp khách hàng. Bằng chứng là khách hàng bảo họ xuất hóa đơn VAT thì họ chịu không có hoặc xuất với tên một mặt hàng khác, mà gọi là tem nhưng mỗi đơn vị lại khác nhau vì in tem giờ dễ quá không kiểm soát được… vấn đề ở đây là họ KHÔNG THẬT khi tư vấn cho bạn.

+ Quảng cáo sai : “Stud 100 chấm dứt nỗi lo xuất tinh sớm”Thực tế, Stud 100 chỉ là một giải pháp trong hàng trăm giải pháp trị xuất tinh sớm ở nam giới. Stud 100 không phải là biệt dược và không phải ai dùng cũng kéo dài được thời gian quan hệ. Nó còn phải phụ thuộc vào cơ địa của bạn cũng như việc sử dụng đúng cách, kết hợp các giải pháp… Nếu nguyên nhân xuất tinh sớm là từ bên trong cơ thể, yếu sinh lý, sức khỏe giảm sút…thì STud 100 xịt bên ngoài da không giản quyết được vấn đề xuất tinh sớm của bạn… khi đó bạn cần một giải pháp khác ngoài Stud 100.

+ Các dấu hiệu phân biệt Stud 100 thật và Stud 100 nhái chỉ mang tính tương đối, vì giờ hàng giả họ làm chẳng khách gì hàng thật và người bán hàng giải lại quảng cáo hay và hoành tráng hơn người bán hàng thật.

Như vậy thì cứ tìm chỗ nào rõ ràng, quy mô, uy tín lâu năm, và đặc biệt là tư vấn thật chứ không lài kéo hay hoa mỹ…để mua Stud 100.

Địa chỉ bán Stud 100

Stud 100 chính hãng mua ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội thì ngoài Nam Shop Hà Nội còn có nhiều đơn vị khác mà chúng tôi biết cũng có bán Stud 100 với chất lượng chuẩn như BaocaosuVina, baocaosu3S, Shopnguoilon…

SIÊU THỊ ĐỒ NAM – NAMSHOP HÀ NỘI

Địa chỉ tại Hà Nội : số 279b Quan Nhân – Thanh Xuân

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: số 70 Nguyễn Xí – P.26 – Bình Thạnh.

Điện thoại : 04.8586.9973 – 094647.2627

Email: namshopnet@gmail.com

Website : Namshop.vn – Stud100chinhhang.com

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí khí khách mua Stud 100 ở Hà Nội, Sài Gòn, và gửi hàng đi các tỉnh trong cả nước.

=>>> Bấm ngay để xem : Các câu hỏi về Stud 100 chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *