Stud 100 giả và thật – phân biệt bằng niềm tin

Stud 100 là cái gì?

Có lẽ với nam giới thì vấn đề “xuất tinh sớm” hẳn làm nhiều bạn phải phiền lòng, dù bạn trẻ hay hay già, dù bạn cơ bắp cuồn cuộn hay ốm leo teo. Và theo quy luật tự nhiên thì có xuất tinh sớm tất sẽ có sản phẩm trị xuất tinh sớm và Stud 100 là một trong những sản phẩm như vậy.

Stud 100 là sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm của hàng The Power Internatinal – UK. Với thành phần chính là chất gây tê lidocain 9,6%, và nó hoặt động trên nguyên tắc gây tê nhẹ ngoài da dương vật để kìm chế xuất tinh sớm tốt hơn.

Có Stud 100 giả không?

Với hơn 30 năm có mặt trên thị trường và được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia thì hẳn Stud 100 đã quá nổi tiếng và được nhiều người ưa dùng. Và cũng theo quy luật tự nhiên thì các sản phẩm nổi tiếng thường hay bị làm giả làm nhái, vì vậy có thể nói rằng hiện vẫn có Stud 100 giả bán trên thị trường mặc dù nó không nhiều và phổ biến do sự quản lý của nhà nước cũng như người tiêu dùng ngày một thông minh hơn.

Cách phân biệt Stud 100 giả và thật như thế nào?

Đã làm hàng giả thì hẳn là kẻ làm giả cũng đã tính toán kỹ lưỡng để cho nó ít khác biệt so với hàng thật, vì vậy việc phân biệt Stud 100 giả và thật không hề dễ dàng nếu như không nói rằng chỉ có cách phân biệt bằng…niềm tin.

Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn để các bạn hiểu và dễ dàng hơn trong việc chọn mua Stud 100 thật.

Một số dấu hiệu phân biệt Stud 100 bằng mắt thường

  • Hàng Stud 100 giả thì bao giờ nhìn cũng dại dại và thô hơn hàng Stud 100 thật, tuy nhiên bạn là người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm thì cũng khó đánh giá thế nào là thô hay dại.
  • Cách đây khoảng 3-4 năm trên thị trường có loại Stud 100 lắp mầu vàng, tuy nhiên theo như nhà sản xuất công bố thì họ không sản xuất phiên bản sản phẩm này mà chỉ có Stud 100 lắp nhựa mầu đen.
  • Thường thì Stud 100 thật có dập chìm hạn sử dụng lên phần lắp đen của chai còn hàng Stud 100 giả thì không.
  • Stud 100 giả ngửi kỹ bạn sẽ thấy mùi hơi khét hoặc không có mùi, còn Stud 100 thật thì nếu ngửi kỹ sẽ có mùi hơi nhẹ thoang thoảng. Tuy nhiên cũng không rõ ràng để phân biệt.

Đã là hàng giả thì đều có dấu hiệu phân biệt, tuy nhiên như đã nói ở trên kẻ làm giả cũng rất thông minh và thường xuyên cập nhật để cho ra đời những sản phẩm giống với hàng thật nhất. Vậy nên các dấu hiệu phân biệt thường là rất khó, nhất là những người mới sử dụng thì gần như không thể vì thậm chí người bán hàng Stud 100 giả lại quảng cáo rằng đó là thật, thật thật giả giả lần lộn nhau…

Phân biệt Stud 100 giả và thật bằng…niềm tin

Bạn đừng hiểu lầm ý của mình, câu này rất có ý nghĩa và giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn mua Stud 100. Những lưu ý dưới đây bạn cần tham khảo trước khi lựa chọn mua nhe.

  • Nên chọn mua ở những đơn vị bán hàng uy tín

Người bán hàng thường là người hiểu rõ nhất về sản phẩm mà họ bán là thật hay giả. Họ cũng là người có kinh nghiệm hơn bạn. Vậy nên hãy chọn những đơn vị bán hàng có uy tín để mua Stud 100 thật.

Những dấu hiệu nhận biết người bán hàng uy tín:

+ Có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, có cửa hàng trưng bầy và bán sản phẩm để xem tận mắt nghe tận tai. Thường thì người bán hàng tại cửa hàng họ sẽ có ý thức với việc giữ uy tín để tồn tại nên không dại gì bán Stud 100 giả. Còn những người bán Stud 100 giả sẽ chẳng dại gì để bán cố định một nơi cả mà thường bán chui.

Tránh xa những website giao bán Stud 100 nhưng chẳng có ghi địa chỉ hoặc ghi địa chỉ ảo không có thực. Chẳng gì tệ bằng việc bạn không biết người bán hàng là ai và họ ở đâu.

+ Nếu có thể thì bạn nên đến xem và mua trực tiếp cho lần đầu tiên, còn những lần sau thì gọi mua online cũng được.

+ Nếu là các đơn vị bán hàng lâu năm và đông khách mua thì càng tốt.

+ Các đơn vị bán sản phẩm đa dạng và các sản phẩm khác mà họ bán toàn hàng chính hãng và có thương hiệu thì cũng là một tín hiệu giúp bạn an tâm hơn.

…những điều mình nói ở trên cho bạn “niềm tin” để mua được Stud 100 thật – đúng không nào?

Hiện nay ngoài NAMshop.vn thì tại Hà Nội chúng tôi cũng đánh giá một số đơn vị bạn cũng có bán Stud 100 chính hãng và uy tín mà các bạn có thể tham khảo để mua như: Shop người lớn Nguyễn Phong Sắc, Shop baocaosu Xmen Nguyễn Lương Bằng, Shop bao cao su Vina ở Trần Điền, Shop 3s Hoa Bằng, Shoptinhyeu ở Định Công, Shop Yeuvanminh, hay shop Condomdom ở Trần Duy Hưng…là những đơn vị bán hàng khá uy tín và lâu năm. Ngoài ra cũng có một số đơn vị mới mở khác chúng tôi chưa có điều kiện xem kỹ hơn để giới thiệu đến các bạn mua hàng.

  • Tránh xa các quảng cáo quá đà về tác dụng của Stud 100

Nếu tìm mua Stud 100 trên website bạn sẽ thấy nhiều quảng cáo quá đà về Stud 100, họ biến Stud 100 thành một thứ kiểu như thuốc tiên vậy – và bạn nên tránh xa những người bán hàng này ra.

Một vài ví dụ:

“Stud 100 sẽ giúp bạn kéo dài quan hệ đến 30 phút” – thực tế thì chẳng có điều gì để khẳng định cả và cơ thể của bạn đâu phải cái máy hẹn giờ mà hẹn đến…30 phút rồi “xuất tinh”. Stud 100 là sản phẩm hỗ trợ và tất nhiên có người dùng thấy hợp và hiệu quả tốt, cũng có người không hợp và không thấy nhiều tác dụng như mong muốn.

Có đơn vị còn quảng cáo “Stud 100 có tem chống hàng giả của Bộ công an” – thực tế thì Stud 100 chưa nằm trong danh mục nhập khẩu của Việt Nam nên làm sao mà có tem chống hàng giả của BCA được chứ. Đây chỉ là chiêu trò lòe bịp khách hàng thôi – người bán hàng thiếu trung thực thì bạn cũng nên tránh xa.

Và nhiều loại quảng cáo quá đà khác về Stud 100, có thể họ vẫn bán Stud 100 thật chứ không phải hàng giả, tuy nhiên vì quảng cáo quá đà nên khi dùng bạn thấy như bị hụt hẫng vậy.

  • Hãy cảm nhận bằng niềm tin của chính bạn về sự chân thật

Xã hội công nghệ thông tin phát triển quá nhanh nên ai cũng có thể mở website để bán hàng và những kẻ bán Stud 100 giả cũng nhận ra điều này. Người bán hàng thật thì thường ít chiêu trò nên không nổi bật, còn kẻ bán Stud 100 giả nhiều khi lại quảng cáo hay, nói những lời như rót mật vào tai khách hàng, thật thật giả giả lẫn lộn…

Vậy nên điều quan trọng là bạn hay nên chủ động nâng cao nhận thức của mình về sản phẩm, cảm nhận một cách khách quan, chọn những người bán mà mang lại niềm tin cho bạn về sự chân thực.

Đó chẳng phải là cách phân biệt Stud 100 giả và thật bằng…niềm tin hay sao?

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả hiện là quản lý hệ thống NAMSHOP chuyên bán bao cao su và các mặt hàng sinh lý.

Cảm ơn các bạn đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *