STUD 100 có thành phần gì? Thành phần có an toàn không?

STUD 100 có thành phần là gì? Tại sao nó lại giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới? … là một trong những câu hỏi mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn.

STUD 100 được nhiều quý ông tin dùng bởi nó đem lại hiệu quả rất cao trong QH vợ chồng. Đặc biệt là giúp nam giới có thể cải thiện thời gian yêu một cách đáng kể. Chính vì vây, những thông tin về Stud 100 luôn được quan tâm rất nhiều.

STUD 100 Spray - chống xuất tinh sớm cực hiệu quả cho nam giới!
STUD 100 Spray – chống xuất tinh sớm cực hiệu quả cho nam giới!

STUD 100 có thành phần gì? Nó bao gồm những thành phần gì?

STUD 100 được nghiên cứu và sản xuất từ năm 1970 bởi hãng The Pound International Ltd. Sản phẩm đã được chứng nhận tại Anh Quốc số PL/2294/5000R

Thành phần chính của STUD 100 đó là Lidocaine USP 9,6% w/w và hơn 20 thành phần tá dược phụ gia khác. Lidocaine là một chất gây tê nhẹ trong y khoa, chuyên sử dụng để gây tê các ca phẫu thuật nhỏ.

Stud 100 được sản xuất theo tiêu chuẩn y tếvà đáp ứng các yêu cầu của FDA Hoa Kỳ. Và trong gần 50 năm có mặt trên thị trường, Stud 100 đã được hàng triệu quý ông sử dụng … vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

STUD 100 có thành phần gì? Thành phần có an toàn không?
STUD 100 có thành phần chính là Lidocaine 9,6% – chất gây tê nhẹ trong y khoa.

Thành phần của Stud 100 có tác dụng gì trong việc kéo dài thời gian quan hệ?

Thành phần của STUD 100 chính là yếu tố quyết định đến việc kéo dài thời gian quan hệ đó ạ.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Theo nghiên cứu thì phần lớn là do sự nhạy cảm quá mức của lớp da biểu bì ngoài DV. Chính vì vậy, các chuyên gia của The Pound International Ltd đã nghiên cứu và bào chế ra Stud 100.

Với thành phần chính Lidocaine 9,6% sẽ gây tê nhẹ lớp da biều bì đặc biệt nhạy cảm này. Làm giảm sự kích thích, và truyền tín hiệu lên não bộ yêu cầu xuất tinh. Qua đó giúp nam giới có thể kìm hãm sự xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Stud 100 sao cho hiệu quả thì Click trực tiếp để tham khảo thêm nhé.


Ôkêmen.com – Cửa hàng bán STUD 100 tại Việt Nam chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất. Liên hệ 094647 2627 để đặt hàng trực tiếp! Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *