Stud 100 có team chống hàng giả không?

Stud 100 có team chống hàng giả không? Thuốc xịt Stud 100 có được nhập khẩu chính hãng không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Bài viết này, Stud100chinhhang.com sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề đó.

*** Click để xem : Cách phân biệt Stud 100 thật và giả?

Stud 100 có team chống hàng giả không? Có nhập chính hãng không?
Stud 100 có team chống hàng giả không? Có nhập chính hãng không?

Thuốc xịt Stud 100 có team chống hàng giả không?

Câu trả lời là KHÔNG.

Bởi : Hiện tại, thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 chưa nằm trong danh mục nhập khẩu của nước ta. Vì vậy, không có đơn vị hay công ty nào nhập khẩu Stud 100 chính hãng cả. Stud 100 được nhập về Việt Nam chủ yếu qua đường xách tay. Mà đã xách tay thì không thể có team chống hàng giả của bộ công an, bộ y tế hay của công ty nào đó cả.

Hiện tại, một số Shop quảng cáo bán Stud 100 chính hãng có dán team chống hàng giả của bộ công an là hoàn toàn không đúng. Nếu bạn là người tiêu dùng thông thái thì bạn có thể biết được rõ điều đó. Team chống hàng giả đó chỉ là team của Shop họ để phân biệt sản phẩm giữa Shop mình và những đơn vị khác mà thôi. Chứ thực chất không thể có team chống hàng giả của bộ công an được. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái nhé.

Bản đồ chỉ đường đến Shop bán Stud 100 chính hãng?

Mua thuốc xịt Stud 100 chính hãng ở đâu?

Stud100chinhhang.com thuộc hệ thống Shop bao cao su NAMSHOP chuyên bán sản phẩm Stud 100 chính hãng. Chúng tôi nhập trực tiếp Stud 100 tại đơn vị phân phối của hãng nằm ở USA. Bạn cũng có thể đặt sản phẩm Stud 100 ở trên Amazon đều được.

Chúng tôi đảm bảo nhập Stud 100 theo nguồn chính hãng, đảm bảo nhất. Sản phẩm nhập về thế nào, bán thế đó. Bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ của Shop tại 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội để tham khảo, mua hàng hoặc liên hệ số hotline 094647.2627 để chúng tôi giao hàng tận nơi một cách nhanh nhất. Xin cảm ơn!

*** Khám phá : Địa chỉ bán Stud 100 chính hãng, giá tốt nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *