Phân biệt Stud 100 giả bằng hình ảnh

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số hình ảnh giúp phân biệt Stud 100 giả và Stud 100 thật để quý khách hàng dễ so sánh và lựa chọn. Quý khách cũng có thể xem thêm chi tiết các cách phân biệt khác tại bài viết Stud 100 giả phân biệt bằng…niềm tin mà chúng tôi đã viết trước đây.

Những hình ảnh về chai xịt Stud 100 giả và thật dưới đây chỉ mang tính tham khảo bởi thực chất công nghệ làm hàng giả hiện nay rất tinh vi và rất giống thật nên khó phân biệt bằng mắt thường. Chúng tôi khuyên quý khách hàng là nên tìm mua Stud 100 ở những cửa hàng bán mà có địa chỉ rõ ràng, tốt nhất là đến tân nơi mua để tận mắt thấy tai nghe…vì thường những đơn vị bán hàng công khai minh bạch sẽ có ý thức tốt trong việc giữ uy tín với khách hàng.

Hình ảnh phân biệt Stud 100 giả và thật

 

Stud 100 giả và thật

Hiện trên thị trường có xuất hiện những cái tên khá “lạ” là Stud 1000, Stud 200, Stud 500…chúng tôi không khẳng định đây là Stud 100 giả hay nhái, tuy nhiên theo tìm hiểu từ đơn vị sản xuất Stud 100 chính hãng là Tập đoàn The Pound International Coporation – Anh Quốc thì hãng không có sản xuất các loại sản phẩm có tên như vậy.

Stud 100 giả và nhái

Những quảng cáo sai sự thật vẫn luôn xuất hiện nhằm lòe bịp và đánh vào lòng tin của khách hàng. Thực tế rất tiếc Stud 100 chưa nằm trong danh mục nhập khẩu của Việt Nam nên chưa thể nhập chính ngạch nên khách hàng vui lòng không hỏi chúng tôi các sản phẩm có tem gì gì đó…

 

Vỏ hộp chai xịt Stud 100 giả

Những sản phẩm có mầu sắc lạ, kiểu dánh thiết kế lạ…so với mầu sắc chuẩn của hãng cũng là dấu hiệu phân biệt Stud 100 giả và nhái so với hàng thật. Tuy nhiên dấu hiệu này giờ chỉ mang tính tham khảo, những kẻ làm giả đã quá khôn ngoan để làm giống hàng thật rồi.

 

Dấu hiệu phân biệt Stud 100 giả

Những dấu hiệu trên cũng có thể tham khảo để phân biệt Stud 100 giả, nhái với hàng thật. Tuy nhiên nó chỉ mang tính chất tương đối bởi chính hãng Stud 100 cũng phải thi thoảng thay đổi một vài dấu hiệu trên vỏ hộp cũng như trên vỏ chai Stud 100 để chống hãng giả cũng như dễ quản lý giám sát hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chai xịt Stud 100 mẫu mới nhất và sự khác biệt với mẫu cũ.

Hình ảnh Stud 100 giả và thật

Đầu năm 2016 này hãng sản xuất đã tiến hành thay đổi một số thiết kế trên vỏ hộp của như trên thân chai, về cơ bản thì vẫn như cũ, chỉ thêm một số dấu hiệu nhỏ.

Dấu hiệu trên thân chai Stud 100

Dấu hiệu phân biệt đơn vị bán hàng Stud 100 thật với hàng nhái, hàng giả…

Tìm địa chỉ mua Stud 100 thật chính hãng
Dấu hiệu tham khảo thêm

Trên đây là một số dấu hiệu bằng hình ảnh để quý khách tham khảo.

Cảm ơn quý khách đã xem tin!

One thought on “Phân biệt Stud 100 giả bằng hình ảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *