Những nam giới nên dùng và không nên dùng Stud 100

Stud 100 có thể khẳng định là loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất và được dùng nhiều nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa rằng tất cả nam giới xuất tinh sớm đều có thể dùng Stud 100, và cũng không có nghĩa là ai dùng Stud 100 cũng có hiệu quả như nhau.

Sau đây chúng tôi xin liệt kê ra một số trường hợp nam giới nên dùng thử Stud 100 và không nên dùng Stud 100 dựa trên kinh nghiệm bán hàng lâu năm của mình.

Trị xuất tinh sớm với Stud 100
Nâng cao nền tảng sức khỏe để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Những nam giới nên dùng thử Stud 100 khi bị xuất tinh sớm

– Dương vật của bạn vẫn cương dương tốt nhưng nó quá nhạy cảm, nhiều khi bạn gái chỉ cần vuốt ve là nó đã muốn “lên đỉnh” rồi.

– Bạn có độ them muốn cao nhưng bỗng dưng bạn bị xuất tinh sớm mặc dù giai đoạn trước mọi thứ vẫn ổn.

– Bạn bị tâm lý quá háo hứng dẫn đến xuất tinh sớm. Chẳng hạn lâu ngày mới được quan hệ nên bạn hừng hực khí thế và mất kiểm soát. Hoặc bạn quan hệ với một em trẻ đẹp, có “kỹ năng” tốt trong quan hệ tình dục và làm bạn nhanh lên đỉnh hơn…

– Trải qua nhiều lần bị xuất tinh sớm và bạn bị lo lắng rằng “chắc mình lại thua cuộc nữa thôi”.

– Hay đơn giản là bạn bình thường nhưng muốn “lâu hơn chút” để thỏa mãn đối tác hay nâng cao uy lực trong mắt bạn gái của mình.

Điểm chung đó là bạn vẫn ham muốn tốt, vẫn cương dương tốt, chỉ có điều nhanh xuất tinh mà thôi. Nguyên nhân xuất tinh sớm có thể là do yếu tố tâm lý hoặc cơ địa dương vật quá nhạy cảm, hoặc cả hai nguyên nhân trên.

Trong trường hợp này sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 tỏ ra cực kỳ hiệu quả. Một mắt Stud 100 giúp làm giảm sự nhạy cảm quá mức của dương vật giúp giảm xung điện thần kinh truyền lên bộ não để làm chậm quà trình xuất tinh. Mặt khác Stud 100 còn đóng vai trò như là một trợ thủ tâm lý kiểu như bạn “có người giúp sức” vậy, tâm lý chiến thắng là đã có 50% để chiến thắng rồi.

Khám nam khoa để phát hiện xuất tinh sớm
Một vài trường hợp bạn nên đi khám nam khoa để phát hiện nguyên nhân sâu xa của yếu sinh lý và xuất tinh sớm

Những trường hợp nam giới sau không nên dùng Stud 100

Đó là khi bạn bị yếu sinh lý, một mức độ sâu hơn của xuất tinh sớm. Với những ví dụ như:

– Bạn giảm hoặc không ham muốn lắm với việc quan hệ tình dục.

– Dương vật của bạn không cương cứng hoặc có cương nhưng không đủ độ cứng để quan hệ tốt.

– Chỉ quan hệ một tý là dương vật xỉu dần mà chưa hề xuất tinh.

– Nền tảng sức khỏe giảm xút.

Đó là những đặc trưng của nam giới yếu sinh lý chứ không chỉ đơn thuần là xuất tinh sớm. Khi đó dùng thuốc xịt Stud 100 sẽ không có hiệu quả tốt bởi Stud 100 chỉ tác động gây tê bên ngoài da, trong khi vấn đề của bạn là xuất phát từ bên trong cơ thể.

Việc dùng Stud 100 trong trường hợp này không có lợi, dương vật đã yếu về khả năng cương cứng mà bạn lại xịt chất gây tê lên thì càng làm giảm độ cương cứng hơn.

Nếu tình trạng trên là mới trong thời gian ngắn thì bạn cần cải thiện sức khỏe nền tẳng của mình bằng ăn uống điều độ, tập thể dục, sử dụng các thức phẩm chức năng giúp tăng sinh lý nam như Vigrx Plus, Rocket… Còn nếu tình trạng đã lâu và không cải thiện thì bạn nên đi khám và tư vấn từ bác sỹ nam khoa để phát hiện đúng nguyên nhân.

 


Stud 100 rất tốt nhưng không phải biệt dược, cần sử dụng đúng người, đúng nguyên nhân, đúng liều lượng…để cho hiệu quả cao.

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: Dùng Stud 100 có tốt không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *