Những lưu ý cần biết khi sử dụng chai xịt Stud 100

Những lưu ý cần biết khi sử dụng chai xịt Stud 100 chính hãng? Nhằm cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cần thiết trước khi sử dụng sản phẩm này, tránh được các sự cố hay điều không mong muốn xảy ra. Khi tham khảo được những thông tin này giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua và sử dụng chai xịt Stud 100 không. Mời bạn đọc cùng Stud100chinhhang.com điểm qua những lưu ý cần biết khi sử dụng chai xịt Stud 100 chính hãng nhé.

Nhưng lưu ý cần biết khi sử dụng chai xịt Stud 100

Những lưu ý cần biết khi sử dụng chai xịt Stud 100 chính hãng?

  • Chỉ nên sử dụng chai xịt Stud 100 vào dương vật, hoặc xịt ra lòng bàn tay và xoa đều lên phần đầu cậu nhỏ. Sử dụng bên ngoài da, không xịt vào mắt, mũi, họng …
  • Không sử dụng chai xịt Stud 100 trên vùng da bị hỏng, hở, bị thương hoặc viêm nhiễm.
  • Không được sử dụng chai xịt Stud 100 quá 24 lần phun trong 24h.
  • Không nên sử dụng chai xịt Stud 100 khi bạn gái đang mang thai
  • Không nên sử dụng Stud 100 khi một trong hai bạn bị dị ứng với các dòng gây tê
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu thấy bị dị ứng thì ngưng sử dụng ngay lập tức ( trường hợp này là rất ít )

Đó là những lưu ý cần thiết nhất về Stud 100 mà bạn bắt buộc cần phải biết trước khi sử dụng. Nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe và đem lại những phút giây ngọt ngào, khoái cảm nhất cho cả hai khi ân ái.

*** Mời bạn xem thêm video giới thiệu về sản phẩm Stud 100 dưới đây

Mua chai xịt Stud 100 ở đâu chính hãng, hàng đảm bảo?

Khi đọc đến dòng chữ này rồi thì chắc chắn bạn đã có một niềm tin nhất định vào hệ thống NAMSHOP của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu và đã tin tưởng thì ghé qua Shop ủng hộ bên mình nhé. Địa chỉ 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội … cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm Stud 100 chính hãng.

Shop bao cao su NamShop là một đơn vị uy tín, lâu năm có bán sản phẩm Stud 100 chính hãng giúp kéo dài thời gian quan hệ cho các quý ông. Stud 100 được chúng tôi nhập trực tiếp tại USA, hàng đảm bảo chính hãng, chất lượng nhất. Nếu bạn không có thời gian qua Shop mua trực tiếp thì xin liên hệ tổng đài tư vấn và đặt hàng 094647.2627 để được giao hàng tận nơi một cách nhanh nhất.

*** Bài viết cùng chuyên mục bạn nên tham khảo

Sử dụng Stud 100 thế nào để có hiệu quả cao nhất

– Nên mua Stud 100 ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *