Lời khuyên kiểm soát xuất tinh sớm cho bạn

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề sức khỏe liên quan đến tình dục phổ biến nhất mà rất nhiều quý ông mắc phải. Xuất tinh sớm không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cánh mày râu mà còn gây ra nhiều tâm lý xấu như sự tự ti, cảm giác chán nản hoặc không có hứng thú cho chuyện ấy. Gây căng thẳng cho mối quan hệ của chính vợ chồng bạn.

Kiểm soát xuất tinh sớm chính là lời khuyên của các chuyên gia nên áp dụng để giảm tiểu tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, kích thích khả năng tình dục và đem lại cảm giác thăng hoa cho cả hai khi ân ái. Dưới đây là một số lời khuyên kiểm soát xuất tinh sớm rất hiệu quả mà các chuyên gia khuyên bạn nên tham khảo.

Lời khuyên kiểm soát xuất tinh sớm tốt nhất cho bạn
Lời khuyên kiểm soát xuất tinh sớm tốt nhất cho bạn

 

1. Sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100

Chai xịt Stud 100 chính hãng là sản phẩm tăng cường sinh lý chuyên dùng dành cho nam giới trong việc cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Stud 100 với thành phần chính là chất gây tê có ác dụng trì hoãn xuất tinh sớm, tăng khả năng tình dục cho nam. Stud 100 đem lại cảm giác thăng hoa cho cả hai khi ân ái.

2. Tâm lý thoải mái nhất

Bạn nên chuẩn bị một tâm lý thoải mái nhất mỗi khi quan hệ tình dục. Trong quá trình giao hợp bạn nên chủ động suy nghĩ sang một vấn đề nào khác không liên quan đến ân ái hay làm sao để đạt cực khoái nhanh nhất … khi nó nó sẽ giúp bạn trì hoãn xuất tinh sớm và tăng thời gian quan hệ lên rất nhiều.

Tăng tần suất ân ái đến kiểm soát xuất tinh sớm tốt hơn
Tăng tần suất ân ái đến kiểm soát xuất tinh sớm tốt hơn

3. Tăng tần suất của chuyện ân ái

Việc tăng tần suất chuyện ân ái càng giúp cho bạn có nhiều sự trải nghiệm, cảm giác mới lạ để đưa ra những biện pháp nhằm hạn chế xuất tinh sớm như điều khiển nhịp thở, lựa chọn kiểu quan hệ phù hợp, thay đổi tư thế quan hệ … càng giúp làm tăng thời gian ân ái hơn. Tần suất quan hệ tình dục lý tưởng là khoảng 3 lần trên tuần.

4. Chế độ thủ dâm hợp lý

Sự thật thủ dâm là một thành phần bình thường và lành mạnh của đời sống tình dục. Thủ dâm trong một cách nào đó cũng có thể giúp kiểm soát xuất tinh sớm. Bí quyết là không để thủ dâm quá nhanh nhưng để làm được như vậy từ từ, cố gắng kéo dài hơn 5 phút trước khi đạt cực khoái. Như vậy, với những bài tập thủ dâm tăng thời gian xuất tinh càng giúp bạn cải thiện được nó.


Trên đây là một số lời khuyên của các chuyên gia để kiểm soát xuất tinh sớm. Nếu bạn đã làm theo mà chưa mang lại hiệu quả thì có thể đến các phòng khám nam khoa để các bác sĩ kiểm tra, chuẩn đoán và đưa ra một phương pháp cải thiện xuất tinh sớm tốt nhất.

*** Bài viết tham khảo

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *