Kéo dài thời gian quan hệ khi yêu bằng cách nào?

Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ khi yêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều quý ông thắc mắc và cần lời giải đáp với mong muốn giúp bạn đời thăng hoa mỗi khi gần gũi.

Có rất nhiều cách để kéo dài thời gian quan hệ khi ân ái rất đơn giản nhưng không phải quý ông nào cũng biết, đến lúc biết rồi không phải ai cũng làm được. Bài viết này, Stud100chinhhang.com xin chia sẻ cho bạn đọc 3 cách để kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm đơn giản mà đem lại hiệu quả rất cao. Các quý ông nên tham khảo để chiều lòng bạn gái nhé.

3 cách để kéo dài thời gian quan hệ khi yêu đơn giản nhất?

Kiềm chế cảm xúc trước lúc đạt cực khoái để kéo dài thời gian quan hệ

Kiềm chếtrước lúc đạt cực khoái?

Cách này nói có vẻ là khá dễ nhưng thực tế thì không dễ chút nào đâu ạ, thực hiện là cả một vấn đề đó ạ. Bạn cần phải xác định chính xác khi nào bạn sắp đạt đến cực khoái để giảm tốc độ của chuyện ấy, phân tâm suy nghĩ không nên quá tập trung vào công việc đang thực hiện.

Khi nào bạn cảm thấy cơn cực khoái đang gần đến, hãy hít lấy một hơi thật sâu, điều này sẽ giúp kiềm chế xuất tinh trong một thời gian ngắn, tiếp tục hít thở sâu và chậm sẽ giúp bạn kéo dài thời gian hơn rất nhiều. Càng tốt hơn nếu bạn phân tán suy nghĩ của mình sang một chuyện khác nó sẽ giúp cuộc yêu của bạn thêm thăng hoa hơn đó.

Sử dụng bao cao su để giúp kéo dài thời gian quan hệ khi yêu?

 

Sử dụng bao cao su khi ân ái?

Sử dụng bao cao su để giúp kéo dài thời gian quan hệ cũng là một cách mà rất nhiều cặp vợ chồng lựa chọn đấy. Việc đeo một chiếc bao cao su khi ân ái không chỉ giúp phòng tránh thai ngoài ý muốn mà nó còn có tác dụng như một chiếc màng mỏng để ngăn cách cậu nhỏ và cô bé, làm giảm khả năng chuyền nhiệt giữa hai cơ thể qua đó giúp nam giới có thể kìm hãm sự xuất tinh sớm tốt hơn.

Hiện nay, các hãng đã nghiên cứu và đưa ra thị trường các loại bao cao su chống xuất tinh sớm để dàng riêng cho các quý ông mắc chứng ” chưa đi đến chợ đã hết tiền “. Bao cao su chống xuất tinh sớm với hàm lượng chất gây tê Benzocaine trong gel bôi trơn có trên bao sẽ giúp nam giới có thể kìm hãm sự xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ khi yêu với nàng thì hãy thử dùng các loại bao cao su chống xuất tinh sớm xem sao nhé.

Sử dụng Stud 100 để kéo dài thời gian quan hệ khi yêu?

Sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ Stud 100?

Nếu bạn muốn một cách đơn giản hơn nữa và hiệu quả hơn nữa thì STUD 100 Spray là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thuốc xịt Stud 100 Spray là dòng thuốc kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 9,6% có tác dụng gây tê nhẹ lớp da ngoài DV, làm giảm độ nhạy cảm quá mức qua đó giúp nam giới có thể kìm hãm sự xuất tinh sớm cũng như kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Stud 100 đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm nay với hàng tỷ chai được sản xuất, hàng triệu khách hàng tin dùng. Stud 100 Spray giúp nam giới tự tin hơn, thăng hoa hơn mỗi khi ân ái, nữ giới được thỏa mãn và nhanh lên đỉnh hơn.

Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm : Stud 100 Spray chính hãng


Trên đây là 3 cách đơn giản và hiệu quả nhất đến nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn khi yêu. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong chuyện chăn gối thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo và thử các cách trên nhé. Hoặc bạn nào có cách kéo dài thời gian quan hệ nào đơn giản hơn thì chia sẻ cho chuyên mục Stud100chinhhang.com nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *