Hướng dẫn sử dụng Stud 100 cho người mới dùng

Ở các bài trước chuyên mục tư vấn của NamShop đã có rất nhiều bài viết về sản phẩm Stud 100 chính hãng, nếu bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm có thể tham khảo chi tiết ở mục ” Tin Tức ” của website này. Còn ở bài viết này, NamShop Hà Nội xin chi sẻ với bạn đọc  hướng dẫn sử dụng Stud 100 cho người mới dùng “ sao cho có hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn sử dụng Stud 100 cho người mới dùng

Đối với những người mới sử dụng Stud 100 thì chắc chắn sẽ gặp đôi chút rắc rối khi sử dụng. Họ không biết sử dụng Stud 100 thế nào cho hiệu quả, sử dụng Stud 100 thế nào sao cho đúng … Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây là OK

  • Trước khi sử dụng bạn cần kiểm tra kĩ hạn sử dụng của sản phẩm. Bật lắp và lắc đều chai.
  • Khi dương vật đã cương dương hoàn toàn bạn bắt đầu xịt tầm 2,3 hơi Stud 100 lên 2/3 dương vật từ đầu xuống hoặc có thể xịt ra lòng bàn tay và xoa đều cho thuốc nhanh ngấm ( chú ý lên xịt khi cương dương vì khi đó lớp da đã dãn hoàn toàn và độ hiệu quả cũng cao hơn.
  • Xịt trước thời gian quan hệ tầm 5 – 10 phút. Đối với những bạn lần đầu sử dụng lên xịt tầm 1, 2 hơi để kiểm tra mức độ phù hợp của thuốc, những lần sau bạn điều chỉnh theo nhu cầu.
  • Xịt xong, đập lắp chai thật chặt và bảo quản nơi thoáng mát.
  • Sau khi xịt được khoảng 5 – 10 phút bạn có thể bắt đầu quan hệ. Bạn có thể sử dụng thêm bao cao su để đảm bảo an toàn cho cuộc yêu.

Trên đây là NamShop hướng dẫn bạn cách sử dụng Stud 100 chính hãng cho hiệu quả cao nhất, nếu bạn nào muốn xem video thực tế thì click dưới đây nhé.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ số hotline 094647.2627 . Xin cảm ơn!

*** Bài viết bạn nên tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *