Hỏi đáp về chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100

Trong suốt quãng thời gian bán sản phẩm Stud 100 Spray chính hãng. NamShop Hà Nội nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ quý khách hàng về sản phẩm Stud 100, nhất là đối với những bạn lần đầu sử dụng. Một số câu hỏi trọng tâm như : Stud 100 Spray có tác dụng gì? Stud 100 dùng để làm gì? Stud 100 chính hãng có tốt không? Dùng Stud 100 có gây hại không? … hay Mua Stud 100 chính hãng ở đâu? Địa chỉ bán Stud 100 chính hãng tại Việt Nam …. và rất nhiều câu hỏi về Stud 100 khác sẽ được chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo.

Hỏi đáp về chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100 chính hãng

Những câu hỏi, thắc mắc về dòng sản phẩm Stud 100 Spray chính hãng sẽ được chúng tôi giải đáp cho bạn một cách chi tiết, xác thực nhất giúp cho bạn có thông tin thêm về sản phẩm, an tâm hơn khi sử dụng.

Stud 100 chinh hang
Hỏi đáp về chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100 chính hãng

Chai xịt Stud 100 Spray là gì?

Stud 100 Spray là sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm của hãng The Power Internatinal – UK. Được bào chế dạng nước xịt phun sương với thành phần chính là chất gây tê lidocain 9,6%, và nó hoặt động trên nguyên tắc gây tê nhẹ ngoài da dương vật để kìm chế xuất tinh sớm tốt hơn, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới. Stud 100 Spray cho cuộc yêu thêm viên mãn hơn.

Công dụng, tác dụng chính của chai xịt Stud 100 Spray là gì?

Stud 100 Spray là dòng sản phẩm sinh lý hỗ trợ quan hệ vợ chồng với thành phần chính là chất gây tê Lidocain 9,6%, Stud 100 có tác dụng gây tê nhẹ ngoài dương vật giúp nam giới kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn, chống xuất tinh sớm khi chưa kịp làm hài lòng “đối tác”, và đặc biệt là mang lại sự tự tin cho nam giới mỗi khi quan hệ tình dục như là một thứ “vũ khí bí mật” của riêng bạn.

Với hơn 30 năm kể từ khi ra đời lần đầu tiên tại Anh Quốc, trải qua nhiều lần cải tiến chất lượng… đến nay đã có hàng tỷ chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 đến tay các nam giới ở trên 60 quốc gia khác nhau. Điều đó nói nên chất lượng của Stud 100 mà bạn nên thử 1 lần và cảm nhận!

Stud 100 Spray chính hãng tại Việt Nam

  • Stud 100 Spray chính hãng giúp hạn chế xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới lâu hơn
  • Stud 100 Spray giúp cải thiện khả năng tình dục, tình trạng sinh lý yếu ở nam giới
  • Stud 100 Spray đem lại sự tự tin cho nam giới mỗi khi lâm trận
  • Stud 100 Spray đem lại sự thăng hoa, cảm giác mới lạ cho cả hai khi ân ái

Tại sao chai xịt Stud 100 Spray lại kéo dài được thời gian quan hệ?

Lý do Stud 100 Spray lại giúp kéo dài thời gian quan hệ là xuất phát từ nguyên lý sau : Chai xịt Stud 100 Spray có chứa chất Lidocain 9,6%, khi xịt chất này nên lớp da bên ngoài dương vật nó sẽ gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài, làm giảm các xung điện thần kinh cảm giác truyền lên não bộ của chúng ta, từ đó làm giảm hưng phấn quá độ và giúp làm chủ được cảm xúc nhờ đó mà kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn, chống được xuất tinh sớm.

Thời gian gây tê hiệu quả của Stud 100 Spray là từ phút thứ 5 – khoảng 60 phút tùy lượng xịt. Vậy nên bạn nên quan hệ vào thời gian này để có hiệu quả cao nhất nhe.

Dùng Stud 100 có hiệu quả chống xuất tinh sớm không?
Dùng Stud 100 có hiệu quả chống xuất tinh sớm không?

Dùng Stud 100 Spray chính hãng có thực sự giúp kéo dài thời gian không?

Nhà sản xuất khẳng định là có và chúng tôi cũng đưa ra câu trả lời như vậy. Dùng Stud 100 Spray thực sự giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới thêm lâu hơn rất nhiều. Không phải ngẫu nhiên mà Stud 100 Spray lại được bán chạy như vậy và nó lại được rất nhiều đàn ông trên thế giới dùng như vậy. Có hiệu quả mới được nhiều người dùng đúng không ạ.

Theo thông kê cho thấy trên 80% người dùng Stud 100 chính hãng cảm thấy hài lòng và kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn. Cũng có khoảng 3-5% người dùng không có hiệu quả do cơ địa không hợp thuốc hoặc dùng sai quy cách.

Tuy nhiên, tỷ lệ 80% người dùng Stud 100 có hiệu quả đó là một kết quả đáng mơ ước và hiện chưa có dòng sản phẩm chống xuất tinh sớm nào cho hiệu quả cao như vậy.

Stud 100 Spray chính hãng có tốt không? Có an toàn không?

Đây có lẽ là câu hỏi về Stud 100 chính hãng mà nhiều người quan tâm nhất. Dùng Stud 100 Spray rất tốt, rất an toàn cho người sử dụng.

Stud 100 Spray chính hãng với thành phần chính là Lidocain 9.6% – một chất gây tê nhẹ và an toàn được dùng rộng rãi … Stud 100 đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

Stud 100 Spray về bản chất hoạt động như chất gây tê ngoài da, không tác động vào bên trong dương vật nên không gây hại sức khỏe nam giới. Nó cũng không gây tác dụng lên âm đạo của nữ giới, ngay cả khi bạn xịt trực tiếp nên thì nữ giới cũng chỉ cảm thấy tê tê nhẹ chứ cũng không hại gì.

Thuốc quan hệ lâu ra giúp cuộc yêu thăng hoa hơn bao giờ hết
Stud 100 Spray rất an toàn, không gây tác dụng phụ

Dùng Stud 100 có gây hại không? Có tác dụng phụ không?

Câu trả lời là Không, rất An Toàn, Không gây Tác hại gì cả. Tuy nhiên, đấy chỉ là trường hợp bạn mua và sử dụng đúng sản phẩm chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100 Spray chính hãng.

Sử dụng Stud 100 có gây hại gì cho phụ nữ không?

Nhà sản xuất khẳng định là không. Nó rất an toàn cho phụ nữ.

Trong thực tế, Nam giới thường phải xịt Stud 100 trước khi quan hệ khoảng 5-10 phút và nó đã ngấm, không còn ở bên ngoài da nên không truyền qua phụ nữ. Và trước khi được bán trên thị trường thì Stud 100 cũng đã phải trải qua các thử nghiệm về độ an toàn với sức khỏe người dùng rất khắt khe theo tiêu chuẩn FDA.

Tuy nhiên nếu bạn định quan hệ để bạn gái có thai thì không  nên dùng Stud 100, các trường hợp DV hay AD bị trấy xước, người mẫn cảm với các chất gây tê … thì cũng không nên dùng.

Dùng thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 có sợ bị bạn gái phát hiện?

Bạn an tâm nhe, thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100 về cơ bản chỉ hơi có mùi khi mới xịt còn sau khoảng 5-10 phút thì nó không còn mùi vị gì cả. Nếu muốn an toàn và kín đáo hơn nữa bạn cũng có thể đi rửa (nhưng chỉ rửa nhẹ nhàng với nước) trước khi quan hệ hoặc đeo bao cao su bên ngoài.

Dùng Stud 100 Spray có an toàn khi quan hệ bằng miệng không
Dùng Stud 100 Spray có an toàn khi quan hệ bằng miệng không

Dùng Stud 100 thì có quan hệ bằng miệng được không?

Có, vẫn quan hệ bằng miệng bình thường mà không phải lo gì cả, cẩn thận chút bạn đi rửa trước khi quan hệ bằng miệng thì càng an tâm hơn. Nên rửa khi đã xịt Stud 100 Spray được khoảng hơn 10 phút.

Nên dùng Stud 100 tối đa bao nhiều lần/ ngày?

Một ngày bạn không nên dùng Stud 100 quá 3 lần, bởi đơn giản mỗi một lần dùng là tương đương với một lần quan hệ tình dục, mà quan hệ tình dục nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Mặt khác, dùng thuốc xịt Stud 100 đến lần thứ 3 – 4 sẽ làm giảm cảm giác hứng thú của bạn, chất gây tê dùng quá nhiều sẽ làm cho bạn có cảm giác hơi khó chịu.

Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100 dùng rất tốt nhưng không nên lạm dụng nó để quan hệ tình dục quá nhiều hay luôn ép mình cố gắng để “chiến thắng” bạn gái… Sự hòa hợp mới là điều quan trọng hơn cả.

Stud 100 Spray có được dùng chung với bao cao su, gel bôi trơn không?

Câu trả lời là Có. Bạn vẫn có thể dùng chung Stud 100 Spray với bao cao su và gel bôi trơn mà không no làm mất tác dụng của thuốc.

Cách sử dụng Stud 100 đạt hiệu quả cao nhất

Cách sử dụng thuốc xịt Stud 100 Spray chính hãng cho hiệu quả nhất?

Vì là dạng chai xịt nên Stud 100 Spray rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần làm theo các bước như sau để có được hiệu quả cao nhất :

  • Trước khi quan hệ từ 5 – 10 phút hãy xịt tầm 2 – 3 hơi lên tay và thoa đều lên đầu dương vật ( có thể xịt trực tiếp vào dương vật ), sau đó lấy tay massage cho thuốc ngấm đều và phát huy tác dụng.
  • Nên xịt vào trong lúc dương vật đang cương cứng như thế sẽ giúp thuốc đạt được tối đa hiệu quả, xịt khoảng 2/3 từ đầu dương vật trở xuống vì đây là phần nhạy cảm nhất.
  • Stud 100 Spray có thể dùng chung được với bao cao su, gel bôi trơn … mà không lo mất tác dụng của thuốc
  • Bảo quản Stud 100 Spray nơi khô ráo và thoáng mát

Stud 100 Spray chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Chai xịt Stud 100 chính hãng mẫu mới năm 2016 có giá bán lẻ là 350.000đ / 1 chai dùng được khoảng hơn 30 lần. Khuyến mại đặc biệt khi mua 2 chai Stud 100 giá chỉ còn 650k, giảm được 50k cho bạn.

Mua Stud 100 Spray chính hãng ở đâu tại Việt Nam

Là một dòng sản phẩm trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho hiệu quả và độ an toàn cao nhất nên hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị, cá nhân bán Stud 100 Spray. Nếu bạn vào google.com và gõ tìm từ khóa “ Stud 100 Spray chính hãng mua ở đâu tại Việt Nam ” thì cũng có tới 29.000 kết quả về các trang website hay bài viết giới thiệu.

Hơn nữa, Stud 100 Spray lại là dòng sản phẩm chưa nằm trong danh mục nhập khẩu của Việt Nam mà chỉ được nhập qua đường tiểu ngạch ( xách tay ) nên việc chọn mua Stud 100 Spray chính hãng tại Việt Nam cũng rất phức tạp.

Để mua Stud 100 chính hãng ở Việt Nam chúng tôi khuyên bạn tìm đến các Shop người lớn, Shop bao cao su uy tín, lâu năm ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt, Nha Trang, Hải Phòng, … các Shop người lớn này phải đảm bảo có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ kinh doanh rõ ràng ( thường là Shop, cửa hàng và có số nhà cụ thể, mặt đường phố to ) hàng đảm bảo chính hãng … chứ không nên mua Stud 100 ở những đơn vị bán online, không có địa chỉ kinh doanh rõ ràng.

Địa chỉ bán Stud 100 Spray chính hãng ở Việt Nam

Địa chỉ bán Stud 100 Spray chính hãng ở Việt Nam

Địa chỉ bán Stud 100 Spray chính hãng tại Hà Nội

Website Stud100chinhhang.com thuộc hệ thống Shop bao cao su NamShop – là một địa chỉ uy tín, tin cậy cho bạn chọn mua Stud 100 chính hãng, thuốc xịt trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

NamShop Hà Nội là hệ thống Siêu thị đồ NAM chuyên bán các mặt hàng sinh lý dành cho nam giới như bao cao su, gel bôi trơn, thuốc hỗ trợ quan hệ lâu ra, yếu sinh lý … trong đó có Stud 100. Sản phẩm được chúng tôi nhập trực tiếp từ đơn vị của hãng ở USA. Hiện chúng tôi có địa chỉ bán hàng tại Hà Nội và Sài Gòn, shop có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, hàng đảm bảo chính hãng … giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng.


Trên đây là một số câu hỏi về chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100 Spray chính hãng mà khách hàng quan tâm nhất đã được chúng tôi giải đáp một cách chi tiết. Bạn có nhu cầu mua Stud 100 chính hãng xin liên hệ theo thông tin dưới đây.

NamShop Hà Nội – Cửa hàng bán Stud 100 chính hãng tại Việt Nam

Website : NamShop.Vn – Stud100chinhhang.com

Hotline : 094647.2627

Địa chỉ ở Hà Nội : 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ ở Sài Gòn : 70 Nguyễn Xí – P26 – Q. Bình Thạnh

Email : namshopnet@gmail.com

Yahoo : namshop01

Shop mở cửa bán hàng từ 8h sáng – 20h tối tất cả các ngày trong tuần. Có bán hàng tại Shop và có dịch vụ giao hàng tận nơi. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *