Hiệu thuốc tây ở Hưng Yên có bán Stud 100 không?

Có nhiều bạn thắc mắc là Hiệu thuốc tây ở Hưng Yên có bán Stud 100 không? bởi nếu Stud 100 có bán ở các hiệu thuốc tây thì việc mua khá tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Câu trả lời thì không thể khẳng định 100% là KHÔNG, nhưng hiện tại thì chưa thấy hiệu thuốc tây ở Hưng Yên nào bán Stud 100 cả. Có chăng họ thường chỉ bán vài loại bao cao su thông dụng giá rẻ phòng tránh thai.

Hiệu thuốc tây có bán Stud 100

 

Có nhiều nguyên nhân các hiệu thuốc tây ở Hưng Yên chưa có bán Stud 100 như:

  • Các hiệu thuốc tây thường chỉ tập trung vào các mặt hàng thuốc trị bệnh thông dụng và thực phẩm chức năng, trong khi Stud 100 là một loại thuốc hỗ trợ sinh lý khá chuyên biệt.
  • Cũng có thể vì nguyên nhân chai xịt kéo dài quan hệ Stud 100 chưa được nhập khẩu chính ngạch nên các hiệu thuốc tây ở Hưng Yên chưa có bán.
  • Stud 100 là mặt hàng hỗ trợ sinh lý nên thường chỉ các đơn vị/shop/cửa hàng chuyên bán mặt hàng sinh lý mới hay bán, chứ hiệu thuốc có bán thì đối tượng khách hàng cũng không nhiều. Nhất là với các tỉnh lẻ như Hưng Yên thì nhu cầu mua Stud 100 không thực sự cao để nhập về bán.
  • Mặt khác tâm lý khách hàng vào hiệu thuốc tây mua hàng sinh lý thường ngại hơn vào cửa hàng sinh lý chuyên biệt hoặc gọi điện giao hàng tận nơi kín đáo.

Stud 100 có bán ở hiệu thuốc tây

Tuy các hiệu thuốc tây ở Hưng Yên chưa có bán Stud 100 nhưng nếu khách hàng ở Hưng Yên cần mua Stud 100 chính hãng thì cũng không phải là vấn đề khó.

Hiện tại NAMSHOP có cửa hàng chuyên các mặt hàng sinh lý như bao cao su, gel bôi trơn, dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục lành mạnh…và cũng có bán Stud 100 chính hãng.

Chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội nhưng hàng ngày vẫn bán Stud 100 và các mặt hàng sinh lý khác cho các khách hàng ở Hưng Yên qua hình thức gửi hàng qua nhà xe ôtô hoặc chuyển bưu điện, chuyển phát nhanh nhận hàng thu tiền.

 

Địa chỉ mua Stud 100 chính hãng tại Nam Shop

+ Tại Hà Nội : Số 279b Quan Nhân – Thanh Xuân

+ Tại HCM : Số 70 Nguyễn Xí – P.26 – q.Bình Thạnh.

Điện thoại tư vấn và đặt hàng : 04.8586.9973 – 094647.2627

Website xem các sản phẩm sinh lý : namshop.vn – Stud100chinhhang.com

Email : namshopnet@gmail.com

 

NAMSHOP bán hàng và giao hàng tất cả các ngày trong tuần, từ 8h – 21h30. Gửi hàng qua nhà xe về Hưng Yên tất cả các ngày trong tuần, riêng gửi bưu điện thì không tin ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lế do bưu điện nghỉ.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

Cảm ơn quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *