Hiệu thuốc tây ở Hà Nội có bán Stud 100 không?

Có nhiều bạn thắc mắc là Hiệu thuốc tây ở Hà Nội có bán Stud 100 không? bởi nếu Stud 100 có bán ở các hiệu thuốc tây thì việc mua khá tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Câu trả lời thì không thể khẳng định 100% là KHÔNG, nhưng hiện tại thì chưa thấy hiệu thuốc tây ở Hà Nội nào bán Stud 100 cả. Có chăng họ thường chỉ bán vài loại bao cao su thông dụng giá rẻ phòng tránh thai.

Có nhiều nguyên nhân các hiệu thuốc tây chưa có bán Stud 100 như:

  • Các hiệu thuốc tây thường chỉ tập trung vào các mặt hàng thuốc trị bệnh thông dụng và thực phẩm chức năng, trong khi Stud 100 là một loại thuốc hỗ trợ sinh lý khá chuyên biệt.
  • Cũng có thể vì nguyên nhân Stud 100 chưa được nhập khẩu chính ngạch nên các hiệu thuốc tây ở Hà Nội chưa có bán.
  • Stud 100 là mặt hàng hỗ trợ sinh lý nên thường chỉ các đơn vị/shop/cửa hàng chuyên bán mặt hàng sinh lý mới hay bán, chứ hiệu thuốc có bán thì đối tượng khách hàng cũng không nhiều. Ngoài Stud 100 thì các “Shop người lớn” thường bán nhiều loại sản phẩm sinh lý khác rất đa dạng nên khách hàng dễ lựa chọn hơn.
  • Mặt khác tâm lý khách hàng vào hiệu thuốc tây mua hàng sinh lý thường ngại hơn vào cửa hàng sinh lý chuyên biệt hoặc gọi điện giao hàng tận nơi kín đáo.

Stud 100 có bán ở hiệu thuốc tây

Tuy các hiệu thuốc tây ở Hà Nội chưa có bán Stud 100 nhưng nếu khách hàng ở Hà Nội cần mua Stud 100 chính hãng thì cũng không phải là vấn đề khó.

Hiện tại NAMSHOP có cửa hàng chuyên các mặt hàng sinh lý như bao cao su, gel bôi trơn, dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục lành mạnh…và cũng có bán Stud 100 chính hãng. Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để mua Stud 100 hoặc gọi điện đặt hàng để được giao tận nơi.

Địa chỉ bán Stud 100

Địa chỉ mua Stud 100 chính hãng tại Nam Shop

+ Tại Hà Nội : Số 279b Quan Nhân – Thanh Xuân

+ Tại HCM : Số 70 Nguyễn Xí – P.26 – q.Bình Thạnh.

Điện thoại tư vấn và đặt hàng : 04.8586.9973 – 094647.2627

Website xem các sản phẩm sinh lý : namshop.vn – Stud100chinhhang.com

Email : namshopnet@gmail.com

NAMSHOP bán hàng và giao hàng tất cả các ngày trong tuần, từ 8h – 21h30.

Cảm ơn quý khách!

 

=>> Click ngay vào đây để biết Địa chỉ bán Stud 100 chính hãng ở Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *