Hiệu thuốc tây có bán bao cao su đôn dên không?

Bao cao su đôn dên cũng là một loại bao cao su nhưng nó mang tính chất của một loại đồ chơi người lớn nhiều hơn là tính chất của bao cao su. Thường các loại bao này được làm bằng chất liệu silicon để dễ tạo hình hơn, dễ làm dầy hơn và thường thì nó khá dầy nên có khả năng làm to DV hơn (thực tế phải hiểu là kích cỡ DV của bạn vẫn vậy nhưng đeo bao cao su đôn vào cộng với độ dầy của bao thì tổng thể sẽ to hơn).

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều website của các shop người lớn giao bán bao cao su đôn dên. Tuy nhiên các shop bao cao su lại chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn và số lượng không có nhiều và để mua thì cần phải tìm hiểu kỹ.

Bao cao su đôn dên có bán ở các tiệm thuốc tây không?

Câu trả lời có lẽ là không. Các tiệm thuốc tây chủ yếu tập trung bán các loại thuốc và dụng cụ y tế, bạn cũng có thể tìm mua các loại bao cao su phong tránh thai thông dụng và giá rẻ ở các tiệm thuốc tây gần nhà. Tuy nhiên để mua các mặt hàng như bao cao su cao cấp, bao cao su đôn dên hay Stud 1oo thì không có bán ở tiệm thuốc tây.

Vậy làm thế nào để mua bao cao su đôn dên? Cái này cũng không quá khó, bạn hãy liên hệ các shop người lớn, shop bao cao su…đa phần có bán loại bao này.

Hiện tại NAMshop.vn cũng đang có bán các loại bao cao su đôn dên và bao cao su rung.

Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ

NAMSHOP.vn – Hệ thống Siêu thị đồ nam

Tại Hà Nội : số 279b Quan Nhân – Thanh Xuân

Tại tpHCM : số 70 Nguyễn Xí – q Bình Thạnh

Hoặc gọi điện : 094647.2627 để được giao hàng tận nơi, có gửi hàng đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

 

Bao cao su đôn dên có 2 loại: loại không có rung và loại có rung.

+ Bao cao su đôn dên loại thường không có rung, có loại có gai hoặc loại gân trơn, tuy nhiên loại bao cao su đôn gai được nhiều người dùng hơn, gai cũng khá mềm. Dưới đây là hình ảnh loại bao cao su đôn dên gai để các bạn dễ hình dung.

Bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn dên loại thường này có giá khoảng 100.000đ – 160.000đ. Hiện NAMshop.vn đang bán bao cao su đôn dên với giá 100.000đ/chiếc.

 

+ Loại bao cao su đôn dên có rung hay còn gọi là bao cao su rung

Loại này cũng như bao cao su đôn dên ở trên nhưng lại được gắn thêm một bộ máy rung cực nhỏ ở gốc của bao, khi bật lên thì sẽ tạo sóng rung tác động đến toàn bộ bao để tăng độ kích thích mạnh hơn.

Bao cao su rung phổ biến hiện nay có 2 loại là rung thường và bao rung có hình thù. Giá giao động khoảng 180 – 240.000đ/ cái.

Bao cao su rung

Giá bán tại NAMshop là 190.000đ/chiếc.

Cảm ơn quý khách đã xem tin!

Xem thêm : Có nên dùng bao cao su đôn dên không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *