Giá bao cao su có bi râu mỗi chiếc bao nhiêu tiền?

Để biết giá bao cao su có bi râu mỗi chiếc bao nhiêu tiền chúng ta sẽ liệt kê từng loại bao cao su bi râu và tìm hiểu giá bán trung bình của loại bao đó trên thị trường. Mời quý vị tham khảo

  • Giá bán mỗi chiếc bao cao su gold bi và Gold râu

Đây là loại bao cao su có bi râu được nhiều người dùng nhất hiện nay bởi bi râu của nó không quá to (nên không gây đau) và lại có số lượng bi râu nhiều và phân bố khá đều (mức độ kích thích mạnh và đều) trong khi các loại khác thường chỉ có ít bi râu ở phí đầu mà thôi.

Bao cao su có bi Gold

Bao cao su có bi GOLD được đóng thành hộp 2 cái, giá bán tại NAMshop.vn là 36.000đ. Như vậy tính ra mỗi chiếc bao cao su bi có giá là 18.000đ.

Bao cao su có râu Gold bao

Bao cao su có râu loại GOLD BAO cũng được đóng thành loại hộp 2 cái, giá bán tại NAMshop.vn là 36.000đ. Như vậy tính ra mỗi chiếc bao cao su râu có giá là 18.000đ/chiếc.

  • Giá bán mỗi chiếc bao cao su Xmen 6 bi

Bao cao su Xmen là dòng bao cao su bi khá quen thuộc với các bạn nam giới và đã có mặt trên thị trường từ khá sớm. Loại bao này có 6 viên bi nổi khá to, có thêm chất kéo dài thời gian quan hệ (longsock) cho nam giới.

Bao cao su Xmen có bi

Bao cao su Xmen 6 bi đóng mỗi hộp 1 cái khá tiện dụng, giá bán lẻ tại NAMshop.vn là 10.000đ/chiếc. Mua số lượng nhiều hoặc mua buôn giá thấp hơn.

  • Giá bán lẻ mỗi chiếc bao cao su bi Storm

Storm bi cũng được thiết kế với 6 viên bi nổi trên thân bao nhưng nhỏ hơn Xmen chút, nó cũng có chất kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, và có thêm cả hương dâu tây rất thú vị.

Bao cao su có bi Storm

Storm cũng đóng hộp 1 chiếc, giá bán lẻ mỗi chiếc bao cao su loại này là 12.000đ tại hệ thống NAMshop.vn.

  • Giá bán lẻ mỗi chiếc bao cao su có bi loại English Runbo

Bao cao su English Runbo được thiết kế gồm 6 loại, mỗi loại lại có hình dáng bao cao su khác nhau, vừa có bi lại có cả râu. Một điểm đặc biệt khác là loại bi của bao cao su này được làm kiểu hạt nước bên trong bi nên rất mềm chứ không như các loại bao cao su bi có hạt bi là hạt cao su đặc.

Bao cao su có bi râu english runbo

Giá bán lẻ mỗi chiếc bao cao su bi râu English Runbo là 25.000đ/chiếc được bán tại hệ thống NAMshop.vn. Trọn cả bộ gồm 6 loại cho các cảm giác khác nhau và rất thú vị.

  • Bao cao su có râu 9999

Bao cao su râu 9999 là dòng bao cao su khá lâu đời và vẫn được nhiều người lựa chọn. Râu của loại bao cao su này cũng khá mềm nên không lo gây đau cho chị em.

Bao cao su 9999 condom

9999 condoms có 2 loại vỏ hộp là vỏ vàng và vỏ đỏ, mỗi hộp có 2 chiếc. Giá bán lẻ mỗi chiếc bao cao su râu 9999 Condoms là 12.000đ/chiếc tại hệ thống NAMshop.vn, hộp 2c giá bán 24.000đ. Mua nhiều giá giảm thấp hơn.

 

Ngoài ra trên thị trường còn nhiều loại bao cao su có bi và râu khác, tuy nhiên khi lựa chọn bạn cần xem kỹ thông tin về hình ảnh, chất liệu bao. Những loại bao cao su bi râu quá dài và hình thù kỳ dị cũng nên hỏi ý kiến chị em phụ nữ trước khi dùng trên cở sở tôn trong và cả hai cùng hài lòng.

Liên hệ mua bao cao su có bi râu tại NAMshop.vn

NAMshop.vn – Siêu thị đồ NAM

Tại Hà Nội : số 279b Quan Nhân – Thanh Xuân

Tại Tp HCM: số 70 Nguyễn Xí – q.Bình Thạnh

Điện thoại : 094647.2627

Email : namshopnet@gmail.com

 

NAMshop có dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu, có dịch vụ gửi hàng đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *