Giá bán bao cao su đôn dên mỗi chiếc bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều website giao bán bao cao su đôn dên, bao cao su rung… Tuy nhiên mỗi đơn vị lại bán với một giá khác nhau và chúng ta cũng cần phản có hiểu biết nhất định để chọn được sản phẩm có chất lượng và an toàn.

Giá bán bao cao su đôn dên bao nhiêu tiền một cái

Để trả lời cho câu hỏi này thì cũng khá dễ, bạn có thể vào trực tiếp các website hay cửa hàng để xem và tham khảo. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì giá bán các đơn vị cũng có sự chênh lệch nhau.

+ Bao đôn dên loại thường không có rung, có loại có gai hoặc loại gân trơn, tuy nhiên loại bao đôn gai được nhiều người dùng hơn, gai cũng khá mềm. Dưới đây là hình ảnh loại bao đôn dên gai để các bạn dễ hình dung.

Bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn gai loại thường này trên thị trường có mức giá bán khoảng 80.000đ – 160.000đ/chiếc. Mức giá bán khác nhau có thể do chính sách bán lẻ, cạnh tranh, hoặc cũng có thể do chất lượng bao cao su khác nhau…

Hiện NAMshop.vn chúng tôi đang bán với giá 100.000đ/chiếc.

 

+ Loại bao cao su đôn dên có rung hay còn gọi là bao cao su rung

Loại này cũng như loại đã nói ở trên nhưng lại được gắn thêm một bộ máy rung cực nhỏ ở gốc của bao, khi bật lên thì sẽ tạo sóng rung tác động đến toàn bộ bao để tăng độ kích thích mạnh hơn.

Bao cao su rung phổ biến hiện nay có 2 loại là rung thường và bao rung có hình thù.

Giá bán giao động khoảng 180 – 240.000đ/ cái, tùy nơi bán và chất lượng của bao, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Bao cao su rung

Giá bán loại bao cao su rung này tại NAMshop là 190.000đ/chiếc cho loại rung thường và 200.000đ/chiếc cho loại bao cao su rung đầu rồng.

 

Một vài lưu ý khi mua bao cao su đôn dên

+ Đầu tiên cần đánh giá nhu cầu dùng của bạn: có thật sự cần dùng hay không? Nếu DV của bạn quá nhỏ thật hoặc bạn muốn đổi gió…thì có thể dùng thử. Tuy nhiên cần phải hỏi qua ý kiến bạn gái hay vợ của bạn xem có đồng ý cho dùng bao cao su đôn dên hay không? Đừng vì sự ích kỷ mà bỏ quên cảm nhận của chị em. Nếu cả hai cùng muốn thì có thể dùng thử, còn nếu bạn gái chưa sẵn sàng thì thôi.

+ Chọn về chất liệu: bao cao su đôn dên thường làm bằng chất liệu silicon, tuy nhiên mỗi nơi sản xuất lại có các chất khác và cần xem nó có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Lời khuyên là bạn nên tìm mua bao cao su đôn dên có mầu sắc trong suốt hoặc mầu sáng, mầu đồng nhất không có vệt lốm đốm, không nên mua loại có mầu đục hay các loại mầu khác.

+ Chọn loại phù hợp: như đã nói ở trên bao cao su đôn dên có rất nhiều loại nên bạn và bạn gái cần xem và tìm hiểu để chọn loại phù hợp mà mình thấy thích. Cần cân nhắc về hình thù bao, kích cỡ bao, loại có rung hay không.

Giá bán bao cao su đôn dên

+ Dùng đúng cách: do được làm bằng chất liệu silicon và khá to nên bạn cần phải có gel bôi trơn để dễ quan hệ hơn, nếu không có gel bôi trơn thì không nên dùng vì sẽ dễ gây đau rát.

+ Dùng xong phải luôn nhớ đến việc vệ sinh bao cao su đôn dên thật sạch. Nếu bao có rung thì tháo bộ phận rung ra, sau đó lôn ngược bên trong để vệ sinh, nên dùng sà bông tắm để vệ sinh sạch vè diệt khuẩn…sau đó cần lau khô với vài mềm, cho vào hộp và cất đi.

Nếu bạn lười vệ sinh bao sau khi quan hệ thì đừng nên tiếp tục dùng bao cao su đôn dên vì đây chính là yếu tố quan trọng nhất để tránh mầm bệnh.

Như vậy vấn đề là chúng ta cần phải hiểu biết đê quyết định có nên dùng bao cao su đôn dên hay không.

 

Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn về loại bao này hay cần đặt mua hàng xin liên hệ:

NAMshop.vn – Siêu thị đồ NAM

Điện thoại : 094647.2627

Email : namshopnet@gmail.com

 

Xem thêm : Có nên dùng bao cao su đôn dên không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *