Dùng thuốc xịt Stud 100 có hại gì về sau này không?

Dùng thuốc xịt Stud 100 có hại gì về sau này không? Đây là vấn đề, cũng như câu hỏi mà rất nhiều quý ông quan tâm và cần lời giải đáp mỗi khi có nhu cầu sử dụng thuốc xịt Stud 100. Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi ” dùng Stud 100 có hại không ” chúng ta cần hiểu qua về dòng sản phẩm này trước.

*** Click vào đây để tham khảo về các câu hỏi và lời giải đáp về sản phẩm Stud 100 chính hãng nhé.

Stud 100 là thuốc gì? Dùng thuốc xịt Stud 100 để làm gì?

Stud 100 Spray là chai xịt kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng The Pound International Ltd – Anh Quốc, nó đã có mặt trên thị trường được hơn 30 năm, sản phẩm đã được chứng nhận tại Anh Quốc số PL/2294/5000R.

Dùng Stud 100 có hại không?
Stud 100 Spray – thuốc xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Thuốc xịt Stud 100 được bào chế với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 9,6% có tác dụng gây tê nhẹ lớp da ngoài dương vật, làm giảm độ nhạy cảm quá mức của cậu nhỏ, giúp nam giới có thể kìm hãm sự xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Thuốc xịt Stud 100 hiện là dòng sản phẩm được đánh giá có hiệu quả cao nhất và được nhiều quý ông dùng nhiều nhất hiện nay.

Dùng thuốc xịt Stud 100 có hại gì về sau này không?

Nhà sản xuất khẳng định là dùng Stud 100 rất an toàn và không gây hại gì cho người sử dụng, chúng tôi cũng đảm bảo điều đó.

Chất gây tê Lidocaine ở trong thành phần của Stud 100 đã được các cơ quan y tế công nhận là an toàn, không gây tác dụng phụ và cho phép sử dụng trong dân dụng mà không cần kê toa. Vì vậy nó rất an toàn cho bạn khi sử dụng.

Hơn nữa, thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 đã được nghiên cứu, sản xuất cách đây hơn 30 năm và được xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia với hàng triệu quý ông tin dùng. Vì vậy chắc chắn nó không gây tác dụng phụ thì mới được nhiều người dùng như vậy.

Dùng thuốc xịt Stud 100 có hại gì về sau này không?
Dùng thuốc xịt Stud 100 có hại gì về sau này không?

Thực tế : Stud 100 chỉ được sử dụng ở lớp da bên ngoài cậu nhỏ và xịt dưới dạng sương mù, chất gây tê chỉ có tác dụng gây tê nhẹ tức thời chứ không phải điều chế cơ chế bên trong như các loại thuốc uống. Vì vậy dùng thuốc xịt Stud 100 không gây hại về sau này nhé các bạn.

Để dùng Stud 100 đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ. Chúng tôi có một số lưu ý sau

– Nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm Stud 100

– Nên mua thuốc xịt Stud 100 ở những địa chỉ uy tín, tin cậy, có địa chỉ rõ ràng.

– Nên hỏi kỹ về xuất xứ, cách dùng để có hiệu quả tốt nhất.

– Không nên lạm dụng thuốc, khi nào bạn thấy cần hỗ trợ thì dùng để hỗ trợ, không nên dùng liên tục trong thời gian dài một cách phụ thuộc.

*** Để tìm hiểu kĩ về sản phẩm Stud 100 hoặc cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ số hotline 094647.2627 . Hoặc click vào đây để biết địa chỉ bán Stud 100 chính hãng nếu bạn có nhu cầu mua nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *