Dùng Stud 100 kéo dài được bao nhiêu phút?

Stud 100 kéo dài được bao nhiêu phút? Chắc chắn đây là vấn đề được quý ông quan tâm nhất, bởi mục đích chính của mọi người là muốn kéo dài thời gian quan hệ và nó giúp kéo dài được bao lâu là nhu cầu tất yếu. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc đó.

*** Xem thêm : – Nơi bán Stud 100 chính hãng?

Stud 100 giả và thật – phân biệt bằng niềm tin?

Dùng Stud 100 kéo dài được bao nhiêu phút?

Stud 100 Spray hiện đang là dòng thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hiệu quả và tốt nhất hiện nay, được nhiều nam giới tin dùng. Vậy Stud 100 kéo dài được bao nhiêu phút?

Câu hỏi này không có câu trả lời cụ thể và chính xác được. Bởi, Stud 100 chỉ là một dòng sản phẩm sinh lý với nguyên lý sử dụng chất gây tê để làm giảm độ nhạy cảm quá mức của cậu nhỏ qua đó giúp nam giới có thể kìm hãm sự xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn mà thôi. Chứ không thể khẳng định Stud 100 kéo dài được bao nhiêu phút được.

Dùng Stud 100 kéo dài được bao nhiêu phút?
Dùng Stud 100 kéo dài được bao nhiêu phút?

Theo khảo sát cho thấy thì khoảng 80% người dùng cảm thấy hài lòng và có thay đổi rõ rệt về thời gian yêu sau khi dùng Stud 100. Cũng có một phần trăm nhỏ cảm thấy không hài lòng khi dùng Stud 100. Tuy nhiên, còn số 80% là một con số rất cao và nó là dòng thuốc có hiệu quả chống xuất tinh sớm cao nhất rồi.

Có người dùng Stud 100 có thể kéo dài được 20 – 30 phút, nhưng cũng có người chỉ kéo dài thêm 3, 5 phút, thậm trí là không cũng có. Chuyện đó là rất bình thường, bởi mỗi người có một cơ địa khác nhau và khả năng hợp thành phần của thuốc là khác nhau.

Nếu bạn bị xuất tinh sớm và muốn kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn thì nên dùng thử Stud 100 và cảm nhận nó xem sao.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *