Dùng Stud 100 có thực sự giúp kéo dài thời gian không

Stud 100 được các quý ông mệnh danh là ” thần dược trị xuất tinh sớm “, tuy nhiên thực tế có phải vậy không, Stud 100 có thực sự có tác dụng trong việc ngăn xuất tinh sớm , kéo dài thời gian quan hệ hay không. Đây cũng là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm đây ạ. Bài viết này, NamShop Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề đó, giúp bạn an tâm hơn mỗi khi dùng.

*** Click xem ngay : Dùng Stud 100 kéo dài được bao nhiêu phút?

Dùng Stud 100 có thực sự giúp kéo dài thời gian quan hệ hay không?

Nhà sản xuất khẳng định là và Chúng tôi khẳng định là . Không phải ngẫu nhiên mà Stud 100 Spray lại được ưa dùng toàn thế giới, xuất khẩu tới hơn 60 quốc gia và có hàng tỷ chai đã được bán ra trong suốt hơn 30 năm qua. Có hiệu quả thì mới được nhiều người dùng đúng không ạ.

Dùng Stud 100 có thực sự giúp kéo dài thời gian quan hệ không?
Trên 80% người dùng Stud 100 cảm thấy hài lòng và có thay đổi rõ rệt

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100 với thành phần chính là chất gây tê Lidocain 9,6% và các chất phụ gia khác. Khi xịt lên đầu và thân dương vật sẽ làm giảm sự nhạy cảm của dương vật và giúp bạn kìm chế sự xuất tinh sớm tốt hơn, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Stud 100 có hiệu quả tốt hơn với những nam giới có DV cương dương tốt nhưng lại quá nhạy cảm, ngược lại đối tượng nam giới yếu sinh lý từ bên trong dẫn đến dương vật kém cương cứng thì hiệu quả lại không cao …

Theo khảo sát của chúng tôi thì có đến khoảng 80 – 90% người dùng cảm thấy hài lòng và có cải thiện rõ rệt khi dùng Stud 100. Chỉ có chưa đến 5% nam giới không thực sự thấy tốt hơn khi dùng Stud 100 – một tỷ lệ rất nhỏ!

Stud 100 - Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới
Stud 100 – Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới

Cách sử dụng Stud 100 cho hiệu quả cao nhất?

– Lắc đều chai thuốc Stud 100 trước khi sử dụng

– Xịt tầm 2, 3 hơi lên trực tiếp phần nguy đầu và 2/3 từ đầu DV xuống. Xịt khi DV đã cương cứng hoàn toàn và xịt trước khi quan hệ từ 5-10 phút

– Dùng tay masseger cho thuốc ngấm đều

– Dùng xong đậy nắp chặt đểu bảo quản thuốc

———————–

*** Click vào đây nếu bạn có nhu cầu mua thuốc xịt Stud 100 nhé. Xin cảm ơn!

One thought on “Dùng Stud 100 có thực sự giúp kéo dài thời gian không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *