Dùng Stud 100 có hại không? Dùng lâu dài có hại không

Dùng Stud 100 có hại không? Nếu dùng lâu dài thì sao và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới như thế nào? Nó có làm giảm cương dương hay liệt dương? Một ngày nên dùng Stud100 mấy lần là hợp lý…

Đó là những câu hỏi được nhiều nam giới hỏi chúng tôi nhất khi mua Stud 100. Và thực sự đây là những câu hỏi “rất có trách nhiệm” và đáng phải suy nghĩ cũng như hiểu biết rõ trước khi quyết định có nên dùng Stud 100 hay không.

Dùng Stud 100 có hại không?

Câu trả lời là tùy người, tùy cách dùng Stud 100 của bạn. Nếu cơ địa của bạn hợp Stud 100 và bạn dùng đúng cách thì rất tốt, còn nếu không thì nó sẽ trở thành hại cho sức khỏe. Dưới đây là một số phân tích cụ thể của chúng tôi.

Dùng Stud 100 có hại không
Cái gì cũng có tính 2 mặt TỐT và XẤU, ví như Nhân Sâm là thuốc bổ và rất TỐT nhưng lại không được dùng nhân sâm cho những người bị huyết áp thấp vì làm vậy là rất có HẠI.
  • Thứ nhất, cần xem bạn có phải là người hợp để dùng Stud 100 không

    Stud 100 với thành phần chính là chất gây tê lidocain 9,6% và các chất khác. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc gây tê nhẹ bên ngoài da dương vật để tạm thời làm giảm sự hưng phấn của dương vật nhờ đó giúp nam giới kìm chế xuất tinh sớm tốt hơn, kéo dài được thời gian quan hệ. Về bản chất thì chất gây tê này không gây hại hay tác dụng phụ, nó chỉ tác động ngoài da, tuy nhiên cần xem bạn thuộc trường hợp nào dưới đây:

+ Nếu bạn là người yếu sinh lý, kém ham muốn, dương vật cương cứng kém…(đây là những nguyên nhân từ bên trong cơ thể) thì không nên dùng Stud 100 vì như vậy khi xịt Stud100 vào DV chất gây tê sẽ càng làm cho DV kém cương dương hơn và khó quan hệ. Bạn nên xem xét lại rõ hơn nguyên nhân và có thể nên đi khám nam khoa để tìm giải pháp phù hợp nhất. Nhiều nơi bán Stud 100 nói rằng Stud 100 giúp tăng cương dương là họ đang quảng cáo sai sự thật.

+ Nhưng nếu bạn là nam giới khỏe mạnh bình thường, vẫn ham muốn bình thường và độ cương dương của DV vẫn tốt…chỉ có điều là nó quá nhạy cảm, có lúc chỉ quan hệ chút xíu hay thậm chí đụng chạm vuốt ve một lúc là đã muốn xuất tinh. Như vậy nguyên nhân phần nhiều là ở sự nhạy cảm quá mức của DV và cả sự “hào hứng” quá mức của bạn nữa. Trong trường hợp này thì bạn nên dùng thử Stud100, nó sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.

Một số nam giới bị vấn đề tâm lý “sợ thua” khi quan hệ, mất tự tin, hay quá hào hứng cũng dẫn đến xuất tinh sớm mặc dù họ vẫn khỏe mạnh bình thường. Khi đó Stud 100 như là một “trợ thủ” đứng bên cạnh giúp bạn để bạn tự tin hơn, yêu tố tâm lý thường có tác dụng rất lớn.

 

Như vậy bạn cần xem mình thuộc trường hợp nào, yếu từ bên trong hay bên ngoài như nói ở trên để quyết định có nên dùng Stud 100 không nhe.

 

  • Thứ 2, khi đã quyết định dùng thì phải biết cách dùng đúng để Stud 100 có hiệu quả và không gây hại.

    Về hướng dẫn sử dụng Stud 100 thì trên các website đều có ghi, nhưng nhiều khi người bán hàng thiếu hiểu biết nên ghi một cách máy móc dẫn đến dùng sai, ít hiệu quả. Một số lưu ý nhỏ khi dùng Stud 100.

+ Về liều lượng dùng : Theo hướng dẫn trên vỏ hộp thì liều dùng là 3-10 hơi xịt. Nhưng thực tế thì nó quá nhiều với cơ địa người châu Á nhỏ bé của chúng ta. Bạn chỉ nên xịt 3-5 hơi là tối đa, xịt nhiều quá thì nó tê quá mất hết cảm giác còn đâu hứng thú quan hệ nữa. Xịt nhiều quá thì dương vật giảm thậm chí không cương lên được luôn. Chỉ những người quan hệ tình dục kiểu “làm phim” thì họ mới xịt nhiều vậy thôi, mình không nên học theo.

Đặc biệt với những bạn dùng Stud 100 lần đầu tiên thì chỉ nên xịt 1-2 cái, mục đích là để làm quen đã.

+ Tránh tâm lý lạm dụng Stud 100 – một yếu tố cực quan trọng để trả lời cho câu hỏi dùng Stud 100 có hại không?

Cách dùng chuẩn là chỉ dùng Stud 100 như một sản phẩm hỗ trợ, khi nào thực sự cần dùng thì mới dùng. Việc cải thiện sức khỏe sinh lý nền tảng mới là điều quan trọng nhất:

  • Một ngày chỉ nên dùng 1 lần và không nên quá 3 lần, vì mỗi lần dùng Stud 100 là một lần quan hệ và việc quan hệ tình dục nhiều sẽ vắt kiệt sức khỏe của bạn.
  • Những ngày bạn thấy khỏe mạnh và tâm lý thoải mái thì không nên dùng Stud 100, hoặc nếu có dùng thì giảm liều lượng, mục đích là để giảm tâm lý phụ thuộc vào Stud100.
  • Không nên dùng Stud 100 liên tục ngày này qua ngày khác và sử dụng liên tục trong thời gian dài. Dễ dẫn dến tâm lý phụ thuộc vào thuốc.

 

Như vậy để trả lời cho câu hỏi dùng Stud 100 có hại không thì bạn cần phải làm rõ mình có phải tuýp người hợp dùng Stud 100 hay không, và đặc biệt là dùng như thế nào là đúng để có hiệu quả và đừng quên việc cải thiện sức khỏe mới là điều căn cơ nhất.

 

Cái gì cũng có tính 2 mặt TỐTXẤU, ví như Nhân Sâm là thuốc bổ và rất TỐT nhưng lại không được dùng nhân sâm cho những người bị huyết áp thấp vì làm vậy là rất có HẠI.

Cũng như STUD100 được nghiên cứu và sản xuất từ cách đây hơn 30 năm và xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia với hàng triệu người dùng thì không thể nói nó không tốt được, nhưng nếu bạn dùng sai cách thì nó trở thành xấu và hại.

—————————–

*** Xem ngay : Ở đâu bán Stud 100 chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *