Dùng Procomil Spray như thế nào? Cách dùng hiệu quả nhất

Dùng Procomil Spray như thế nào là đúng? Cách dùng Procomil Spray thế nào để có hiệu quả cao nhất? Đây là câu hỏi mà NAMSHOP nhận được rất nhiều từ quý khách hàng. Một phần do khách hàng chưa tham khảo kĩ, một phần là những khách hàng mới lần đầu sử dụng nên chưa biết dùng thế nào. Bài viết này, NAMSHOP xin hướng dẫn quý khách hàng “cách sử dụng thuốc xịt Procomil Spray hiệu quả nhất” giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng và có được hiệu quả như mong muốn.

Procomil Spray - Thuốc xịt trị xuất tinh sớm tốt nhất của Đức
Procomil Spray – Thuốc xịt trị xuất tinh sớm tốt nhất của Đức

Dùng Procomil Spray như thế nào? Hướng dẫn cách sử dụng thuốc xịt Procomil Spray hiệu quả nhất?

Thuốc xịt Procomil Spray hiện đang là dòng sản phẩm thuốc trị xuất tinh sớm được bán rất chạy hiện nay. Sản phẩm giúp quý ông tự tin hơn, mạnh mẽ hơn mỗi khi lâm trận. Đời sống chăn gối vợ chồng được thăng hoa hơn.

– Kiểm tra số Lót, Hạn sử dụng của Procomil Spray ở phần cuối thân chai, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ …

– Lấy tay rút lắp bảo vệ màu nâu ra, bên trong chúng ta thấy lắp xịt màu trắng như xịt nước hoa vậy.

– Lắc đều chai thuốc và xịt khoảng 2 – 3 hơi vào trực tiếp đầu cậu nhỏ ( tầm 2/3 DV từ nguy đầu trở xuống ). Xịt trước thời gian quan hệ tầm khoảng 5 – 10 phút. Tốt nhất là xịt khi cậu nhỏ đã cương dương hoàn toàn, vì khi đó thuốc sẽ ngấm đều và tốt hơn.

– Sau khi xịt nên dùng tay thoa cho đều, ưu tiên phần đầu phía ngoài dương vật vì nó là phần nhạy cảm hơn, có thể dùng tay mát xa nhẹ DV cho thuốc ngấm tốt hơn.

– Xịt xong thì đậy lắp bảo vệ kín lại và bảo quản nơi khô thoáng.

Dùng Procomil Spray như thế nào? Cách sử dụng Procomil hiệu quả nhất?
Dùng Procomil Spray như thế nào? Cách sử dụng Procomil hiệu quả nhất?

Chai xịt Procomil Spray có tác dụng tốt nhất trong khoảng thời gian từ phút thứ 10 – phút thứ 60, vì vậy bạn nên quan hệ trong khoảng thời gian này để thuốc phá huy hết tác dụng của mình. Và bạn thực hiện các bước sau.

Một chai Procomil Spray có thể sử dụng được khoảng hơn 30 lần quan hệ. Mỗi lần xịt không quá 5 hơi, mỗi ngày không xịt quá 3 lần. Chai xịt Procomil có thể dùng chung với bao cao su, gel bôi trơn, có thể rửa bằng nước sau khi xịt 15 phút để bạn gái không phát hiện ra “bí mật” mà không bị mất tác dụng (chỉ rửa nước khi đã xịt được khoảng 10-15 phút để tránh thuốc bị rửa trôi)!


Trên đây là cách sử dụng thuốc xịt Procomil Spray một cách hiệu quả nhất giúp các chàng tự tin mỗi khi lâm trận. Để mua thuốc xịt Procomil Spray chính hãng với giá tốt nhất bạn vui lòng liên hệ qua số Hotline 094647.2627 để được tư vấn và đặt hàng. Hoặc bạn có thể qua trực tiếp Shop tại 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội để mua hàng.

*** Xem chi tiết tại : Địa chỉ bán Procomil Spray chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *