Đặt mua Stud 100 chính hãng như thế nào?

Tôi có nhu cầu mua Stud 100 chính hãng thì mua như thế nào? Cách đặt mua Stud 100 chính hãng ra sao? Bài viết này, Stud100chinhhang.com xin hướng dẫn bạn một số cách đặt mua Stud 100 chính hãng nhanh nhất, đảm bảo và uy tín?

*** Xem thêmTôi muốn mua Stud 100 thì mua như thế nào?

Hướng dẫn cách đặt mua Stud 100 chính hãng nhanh nhất?

Chai xịt Stud 100 chính hãng được biết đến là dòng sản phẩm chống xuất tinh sớm an toàn và có hiệu quả cao nhất hiện nay, được nhiều quý ông tin dùng. Stud 100 chính hãng với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 9,6% giúp gây tê lớp da ngoài dương vật, làm kìm hãm sự xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn rất nhiều. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử và trải nghiệm.

NamShop - Địa chỉ bán Stud 100 chính hãng giá tốt nhất
NamShop – Địa chỉ bán Stud 100 chính hãng giá tốt nhất

Một số cách để đặt mua Stud 100 chính hãng mà bạn nên áp dụng như:

  • Qua trực tiếp địa chỉ của NamShop tại 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội để tham khảo, xem và mua trực tiếp. Shop mở cửa từ 8h – 20h hàng ngày.
  • Đặt mua Stud 100 qua số hotline 094647.2627. Bạn chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn ( nhận đặt hàng 24/7 )
  • Đặt mua Stud 100 qua email (namshopnet@gmail.com), zalo (0946472627), facebook (NamShop – Siêu thị đồ nam), … của NamShop Hà Nội.
  • Đặt hàng trực tiếp trên wesite Stud100chinhhang.com bằng cách Click vào menu “Liên Hệ” và điền thông tin đầy đủ.
Hướng dẫn cách đặt mua Stud 100 chính hãng
Hình ảnh chụp từ menu Liên Hệ tại website Stud100chinhhang.com cho bạn tham khảo

Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách hàng. Shop bao cao su NamShop sẽ xử lý đơn hàng và giao cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, uy tín và kín đáo.

Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội : Quý khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng và giao nhanh 30 phút khi đặt mua Stud 100 chính hãng tại hệ thống của Shop. Nhận hàng và thanh toán.

Gửi hàng đi tất cả các tỉnh cả nước : Gửi hàng qua Bưu điện ( nhận hàng và thanh toán, tầm 2,3 hôm ). Gửi qua nhà xe ( thanh toán tiền qua chuyển khoản trước, nhận hàng trong ngày).

Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *