Có nên dùng bao cao su đôn dên làm to DV không?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều website bán loại bao cao su đôn dên được quảng cáo là làm bằng chất liệu silicon và có khả năng làm to dương vật giúp kích thích mạnh hơn cho bạn gái. Có nhiều bạn gọi điện tới NAMshop nhờ được tư vấn là có nên dùng bao cao su đôn dên hay không? Hôm nay mình xin có vài ý kiến tư vấn, các bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định của mình.

Bao cao su đôn dên là gì và có những loại phổ biến nào?

Bao cao su đôn dên cũng là một loại bao cao su nhưng nó mang tính chất của một loại đồ chơi người lớn nhiều hơn là tính chất của bao cao su. Thường các loại bao cao su đôn dên được làm bằng chất liệu silicon để dễ tạo hình hơn, dễ làm dầy hơn và thường thì nó khá dầy nên có khả năng làm to DV hơn (thực tế phải hiểu là kích cỡ DV của bạn vẫn vậy nhưng đeo bao cao su đôn dên vào cộng với độ dầy của bao thì tổng thể sẽ to hơn).

Ngoài tính năng làm to DV thì cũng khá nhiều bạn chú ý đến bao cao su đôn dên như một loại bao cao su dùng được nhiều lần. Do làm bằng chất liệu silicon nên sau mỗi lần quan hệ lại có thể rửa sạch, lau khô và cất đi dùng cho lần sau được.

Có thể phân bao cao su đôn dên làm 2 loại: loại không có rung và loại có rung.

+ Bao cao su đôn dên loại thường không có rung, có loại có gai hoặc loại gân trơn, tuy nhiên loại bao cao su đôn gai được nhiều người dùng hơn, gai cũng khá mềm. Dưới đây là hình ảnh loại bao cao su đôn dên gai để các bạn dễ hình dung.

Bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn dên loại thường này có giá khoảng 100.000đ – 160.000đ. Hiện NAMshop.vn đang bán bao cao su đôn dên với giá 100.000đ/chiếc.

 

+ Loại bao cao su đôn dên có rung hay còn gọi là bao cao su rung

Loại này cũng như bao cao su đôn dên ở trên nhưng lại được gắn thêm một bộ máy rung cực nhỏ ở gốc của bao, khi bật lên thì sẽ tạo sóng rung tác động đến toàn bộ bao để tăng độ kích thích mạnh hơn.

Bao cao su rung phổ biến hiện nay có 2 loại là rung thường và bao rung có hình thù. Giá giao động khoảng 180 – 240.000đ/ cái.

Bao cao su rung

Giá bán tại NAMshop là 190.000đ/c

Với những thông tin và hình ảnh trên thì chắc các bạn đã hiểu sơ sơ về loại bao cao su này rồi, dưới đây mình sẽ có vài ý kiến đánh giá riêng về sản phẩm.

Có nên dùng bao cao su đôn dên không?

Câu trả lời cần đánh giá ở các góc độ: nó có độc hại cho sức khỏe không hay có an toàn không? Cảm giác khi dùng thế nào?

+ Đầu tiên cần đánh giá nhu cầu dùng của bạn: có thật sự cần dùng hay không? Nếu DV của bạn quá nhỏ thật hoặc bạn muốn đổi gió…thì có thể dùng thử. Tuy nhiên cần phải hỏi qua ý kiến bạn gái hay vợ của bạn xem có đồng ý cho dùng bao cao su đôn dên hay không? Đừng vì sự ích kỷ mà bỏ quên cảm nhận của chị em. Nếu cả hai cùng muốn thì có thể dùng thử, còn nếu bạn gái chưa sẵn sàng thì thôi.

+ Chọn về chất liệu: bao cao su đôn dên thường làm bằng chất liệu silicon, tuy nhiên mỗi nơi sản xuất lại có các chất khác và cần xem nó có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Lời khuyên là bạn nên tìm mua bao cao su đôn dên có mầu sắc trong suốt hoặc mầu sáng, mầu đồng nhất không có vệt lốm đốm, không nên mua loại có mầu đục hay các loại mầu khác.

+ Chọn loại phù hợp: như đã nói ở trên bao cao su đôn dên có rất nhiều loại nên bạn và bạn gái cần xem và tìm hiểu để chọn loại phù hợp mà mình thấy thích. Cần cân nhắc về hình thù bao, kích cỡ bao, loại có rung hay không.

+ Dùng đúng cách: do được làm bằng chất liệu silicon và khá to nên bạn cần phải có gel bôi trơn để dễ quan hệ hơn, nếu không có gel bôi trơn thì không nên dùng vì sẽ dễ gây đau rát.

+ Dùng xong phải luôn nhớ đến việc vệ sinh bao cao su đôn dên thật sạch. Nếu bao có rung thì tháo bộ phận rung ra, sau đó lôn ngược bên trong để vệ sinh, nên dùng sà bông tắm để vệ sinh sạch vè diệt khuẩn…sau đó cần lau khô với vài mềm, cho vào hộp và cất đi.

Nếu bạn lười vệ sinh bao sau khi quan hệ thì đừng nên tiếp tục dùng bao cao su đôn dên vì đây chính là yếu tố quan trọng nhất để tránh mầm bệnh.

Như vậy vấn đề là chúng ta cần phải hiểu biết đê quyết định có nên dùng bao cao su đôn dên hay không.

Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn về loại bao này hay cần đặt mua hàng xin liên hệ:

NAMshop.vn – Siêu thị đồ NAM

Điện thoại : 094647.2627

Email : namshopnet@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *