Chữa xuất tinh sớm hiệu quả chỉ với 10 phút mỗi ngày

{ Chữa xuất tinh sớm cực hiệu quả chỉ với 10 phút mỗi ngày } Theo định nghĩa của y học thì một cuộc giao hợp bình thường diễn ra trong vòng 10 – 15 phút, xuất tinh quá nhanh so với thời gian trên hoặc thậm trí cậu nhỏ vừa vào âm đạo đã xuất tinh thì được gọi là xuất tinh sớm. Việc nam giới bị xuất tinh sớm vừa gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe vừa gây rắc rối lớn cho chuyện ân ái, khiến cả hai không được thỏa mãn.

| Bài viết nên quan tâm5 cách giúp cải thiện xuất tinh sớm cho quý ông

Nam giới mắc chứng xuất tinh sớm thì thường xuất tinh quá nhanh nên người phụ nữ chưa thể kịp được cực khoái, khoái cảm. Điều đó lâu dài sẽ khiến chị cảm cảm thấy chán nản, không được chiều chuộng và mất dần cảm giác khi yêu, không còn hứng thú nữa. Đó là một điều tế nhị khi ân ái nên nhiều phụ nữ không tiện nói ra.

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả chỉ với 10 phút mỗi ngày
Chữa xuất tinh sớm hiệu quả chỉ với 10 phút mỗi ngày

Hiện nay, Y học cổ truyền đã có khá nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hoặc cải thiện tình hình, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài những biện pháp như dùng thuốc, châm cứu, luyện tập khí công, còn có thể áp dụng một phương pháp khá đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả đó là bấm huyệt cổ tay để kìm chế xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ … Dưới đây NamShop Hà Nội xin đưa ra một phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả chỉ với 10 phút mỗi ngày.

Bấm huyệt cổ tay – Phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả chỉ với 10 phút mỗi ngày

Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt ở cổ tay được thực hiện theo các bước như sau:

Xác định huyệt nội quan : Huyệt này nằm trên đường kính tâm bào ở tay, trong khe của 2 gân bàn tay lớn và gân bàn tay bé, trên nếp gấp cổ tay 2 thốn (2 phân)

Cách xác định chỉ cần gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay 1 chút sẽ thấy nổi lên 2 gân, từ nếp gấp cổ tay đo lên 2 thốn là thấy huyệt.

Huyệt này khi tác động vào có công dụng ích tâm, an thần, hòa vị giáng ngịch, khoan hung lý khí, trấn tĩnh chỉ thốn.

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả bằng phương pháp bấm huyệt cổ tay
Chữa xuất tinh sớm hiệu quả bằng phương pháp bấm huyệt cổ tay

Cách tiến hành : Phương pháp bấm huyệt này cần có sự trợ giúp của người bạn đời. Khi người nam bắt đầu hành sự, người nữ dùng hai ngón tay bấm mạnh vào 2 huyệt nội quan của người nam liên tục trong vòng 10 phút.

Điều quan trọng của phương pháp này là phải xác định đúng huyệt và lực bấm phải đủ mạnh, nếu bấm sai sẽ không đạt được tác dụng như mong muốn. Dấu hiệu cho thấy bấm đúng huyệt là người nam sẽ cảm thấy tức, tê tại chỗ (Đông y gọi là đắc khí).

Nguyên lý : Việc kéo dài thời gian giao hợp cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa quá trình hưng phấn và quá trình ức chế trong tâm lý của người nam, nếu quá hưng phấn có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

Day bấm huyệt nội quan sẽ làm giản bớt sự nhạu cảm, hưng phấn không cần thiết này giúp người nam có thể kéo dài được thời gian giao hợp.

Tuy nhiên, nói 10 phút mỗi ngày tức là là những ngày có giao hợp chứ không phải là day bấm huyệt hàng ngày. Phương pháp này chỉ tiến hành trước khi hành sự thì mới có kết quả.

—————-

Ngoài phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt cổ tay đơn giản như trên, bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp sử dụng thuốc để chữa xuất tinh sớm ở nam giới một cách nhanh nhất. Một trong những sản phẩm trị xuất tinh sớm tốt nhất có thể kể đến hiện nay như Stud 100, Procomil Spray, Premjact male, VigRx Plus …

Stud 100 - Cách chữa xuất tinh sớm chỉ với 10 phút trên ngày
Stud 100 – Cách chữa xuất tinh sớm chỉ với 10 phút trên ngày

Stud 100 Spray của Anh Quốc : Đây là dòng sản phẩm thuốc xịt trị xuất tinh sớm được đánh giá có hiệu quả và độ an toàn cao nhất hiện nay. Thành phần chính là lidocaine 9.6% có tác dụng gây tê nhẹ qua đó làm giảm độ nhạy cảm quá mức của lớp da biểu bì ngoài dương vật, giúp nam giới trì hoãn xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Bạn có nhu cầu mua Stud 100 chính hãng xin liên hệ hotline 094647.2627

=>> Xem thêm bài viết : Bán Stud 100 Spray chính hãng tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *