Chiêu thức đơn giản để giúp chàng thăng hoa

Chiêu thức đơn giản để giúp chàng thăng hoa là một điều bé nhỏ nhưng vô cùng cần thiết mà các chị em nên biết để mang lại đời sống tình dục lành mạnh và giúp cho cuộc yêu thêm sung mãn, thăng hoa hơn. Khi đời sống tình dục lành mạnh mang lại sự thỏa mãn, hài lòng cho cả hai chính là sợi dây tơ hồng giúp gắn kết ngọn lửa tình hai bạn hơn. Vậy chiêu thức nào đơn giản mà giúp chàng thăng hoa hơn khi ân ái, bạn đừng lên bỏ lỡ một số chiêu thức dưới đây nhé, chắc chắn sẽ giúp chàng thăng hoa hơn đấy.

Chị em nên là người chủ động khi ân ái

Như chúng ta đã biết trong hầu hết các cuộc yêu, nam giới thường là người chủ động. Vì vậy chúng ta cần đột phá để cuộc yêu thêm thăng hoa hơn. Đôi khi các bạn nữ cũng có thể đổi gió khi đóng vai trò là người chủ động tấn công các chàng để gây cảm giác bất ngờ, đồng thời đem lại cảm giác thăng hoa hơn cho cả hai bạn.

Chiêu thức giúp chàng thăng hoa khi ân ái
Chị em là người chủ động sẽ giúp chàng dễ dàng thăng hoa hơn

Sự bất ngờ khi bạn giá là người chủ động sẽ khiến bạn nam thích thú và hưởng ứng hơn thay vì xưa nay bạn luôn là người thủ động và hưởng thụ.

Một số cách giúp bạn gái thêm phần mới lạ nữa là có thể sắm thêm cho mình bộ trang phục đồ lót kiểu mới gợi cảm, có sức cuốn hút. Các bạn nên nhớ rằng cuộc yêu không chỉ bằng cảm giác mà còn bằng một chút mát để khiến cảm xúc thêm thăng hoa … sử dụng nước hoa mới, cách dạo đầu mới, tư thế mới, hãy chọn phòng khách hay nhà bếp thay cho phòng ngủ hay một địa điểm mới lạ nào khác sẽ làm tăng thêm cảm giác hưng phấn hơn rất nhiều đó.

Giai đoạn khởi động là không thể bỏ qua

Các bạn nữ nên nhớ rằng trong bất cứ cuộc yêu nào thì bạn không nên thiếu khúc dạo đầu, kể cả cuộc yêu chớp nhoáng đi chăng nữa. Màn dạo đầu là thời điểm quan trọng kích thích các giác quan giúp bạn có hứng thú và sẵn sàng cho cuộc yêu hơn bao giờ hết. Đôi chút bạn hãy để chàng có cảm giác thèm thuồng và muốn bước vào cuộc chiến hơn bất cứ lúc nào, chắc chắn cuộc yêu sẽ được diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Màn dạo đầu là không thể thiếu nếu muốn chàng thăng hoa
Màn dạo đầu là không thể thiếu nếu muốn chàng thăng hoa

Để chàng trai của bạn thêm thăng hoa các bạn nên tạo khúc dạo đầu thật kích thích là một điều vô cùng cần thiết thay vì bạn cứ nằm im để chàng trai của bạn phải làm mọi thứ. Khi đó cảm giác hưng phấn sẽ không còn nhiều.

Đôi khi chỉ với những cử chỉ đơn giản sau đây cũng mang lại cung bậc cảm xúc không thể chối từ cho chàng ấy như: hôn môi, ôm ấp đầy tình tứ hay những cử chỉ va chạm nhẹ nhạy khắp cơ thể chàng, sự vuốt ve, mơn chớn … sẽ càng khiến chàng kích thích hơn rất nhiều.

Sử dụng chai xịt Stud 100 giúp kéo dài thời gian quan hệ cho chàng

Nếu người bạn đời của bạn có dấu hiệu ” chưa đi đến chợ đã hết tiền ” thì sao, chắc chắn chàng sẽ luôn có tâm lý chán nản, sự tự ti và áp lực tâm lý sẽ khiên chàng không thể thăng hoa hơn khi yêu. Trong trường hợp này bạn hãy sử dụng thuốc xịt Stud 100 để giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Sử dụng Stud 100 - Chiêu thức giúp chàng thăng hoa hơn khi ân ái
Sử dụng Stud 100 – Chiêu thức giúp chàng thăng hoa hơn khi ân ái

Thuốc xịt Stud 100 chính hãng với thành phần chính là Lidocaine chất gây tê có khả năng hạn chế xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Khi áp lực tâm lý được gỡ bỏ, sự tự tin tăng cao càng giúp cho quý ông có thêm sự sung mãn hơn khi yêu, khả năng đạt cực khoái cũng rất cao.

Vì vậy, sử dụng thuốc xịt Stud 100 chính hãng cũng là một chiêu thức rất tốt giúp chàng có thể thăng hoa khi ân ái mà bạn có thể áp dụng.

*** Bài viết nên tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *