Câu hỏi thường gặp về thuốc xịt Stud 100 chính hãng

STUD 100 Spray là dòng thuốc xịt chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ được đánh giá có hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất hiện nay, được nhiều quý ông tin dùng. Stud 100 không những giúp quý ông tự tin hơn khi ân ái mà còn giúp chị em dễ dàng đạt cực khoái hơn, mang lại hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng.

Là một sản phẩm tốt, chất lượng và được nhiều người dùng nên Stud 100 được rất nhiều quý ông quan tâm. Những câu hỏi về Stud 100 cũng được nhắc tới rất nhiều và cần lời giải đáp đúng nhất. Dưới đây là một số câu hỏi thương gặp về thuốc xịt Stud 100 chính hãng và những câu trả lời đúng nhất mà NamShop cung cấp cho bạn.

*** Click ngay để tham khảo thêm : Phân biệt Stud 100 thật và Stud 100 giả?

Mua Stud 100 ở đâu tại Hà Nội?

Câu hỏi thường gặp về Thuốc xịt Stud 100 chính hãng
Câu hỏi thường gặp về Thuốc xịt Stud 100 chính hãng

Một số câu hỏi thường gặp về thuốc xịt Stud 100 chính hãng

Hỏi: Stud 100 là thuốc gì? Stud 100 có tác dụng gì?

Trả lời: Stud 100 được biết đến là một thương hiệu nối tiếng trên thế giới với chức năng chính là chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Sản phẩm được quý ông dùng phổ biến ở nhiều quốc gia.

Stud 100 với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 9.6% làm giảm tín hiệu kích thích đưa nên não, kìm hãm sự xuất tinh sớm cho nam thêm lâu hơn.

Hỏi: Xuất xứ của thuốc xịt Stud 100 chính hãng?

Trả lời: Thuốc xịt Stud 100 chính hãng được sản xuất bởi Cty The Pound International Ltd – Anh Quốc, sản xuất theo tiêu chuẩn và phù hợp mọi yêu cầu khắt khe của FDA Hoa Kỳ và được cấp phép tại Anh sốPL/2294/5000R. Stud 100 chính hãng được nhập trực tiếp USA.

Hỏi: Thuốc xịt Stud 100 chính hãng có hiệu quả như quảng cáo không?

Trả lời: Không phải ngẫu nhiên mà Stud 100 lại được tin dùng và bán chạy như vậy, có hiệu quả thì mới được nhiều người tin dùng phải không ạ.

Câu hỏi về thuốc xịt Stud 100 chính hãng

Theo thống kê cho thấy : Trên 80% người dùng cảm thấy hài lòng và có hiệu quả thực sự khi dùng Stud 100. Thời gian quan hệ được kéo dài đáng kể. Cũng có một số % nhỏ là dùng không có hiệu quả hoặc hiệu quả không được như mong muốn do cơ địa không hợp thành phần của thuốc. Tuy nhiên, con số trên 80% cũng là một con số rất cao rồi đúng không ạ. Stud 100 là dòng thuốc xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay rồi ạ.

Hỏi: Dùng thuốc xịt Stud 100 chính hãng có an toàn không?

Trả lời: Rất an toàn bạn à. Stud 100 được bào chế với thành phần chính là Lidocaine – chất gây tê đã được chứng minh là an toàn và cho phép sử dụng trong dân dụng mà không cần kê toa. Stud 100 phù hợp với mọi yêu cầu của FDA Hoa Kỳ đưa ra.

Hỏi: Dùng thuốc xịt Stud 100 chính hãng có an toàn cho phụ nữ không?

Trả lời: Có. Thử nghiệm lâm sàng đã cho biết rằng không có tác dụng có hại trên âm hộ
hoặc âm đạo của nữ giới. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng Stud 100 nếu phụ nữ đang mang thai hoặc sử dụng trên vùng da bị tổn thương.

Thuốc xịt Stud 100 chính hãng và câu hỏi liên quan

Hỏi: Có thể sử dụng chung Thuốc xịt Stud 100 chính hãng với Bao Cao Su không?

Trả lời: Có, bạn có thể sử dụng bình thường. Thử nghiệm lâm sản cho thấy Stud 100 phù hợp với tất cả các loại bao cao su, và không làm gây tổn hại đến chức năng của bao cao su cả.

Hỏi: Thuốc xịt Stud 100 chính hãng có an toàn cho quan hệ bằng miệng không?

Trả lời: Có. Nó không gây tác dụng gì cả. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn có thể quan hệ bằng miệng trước hoặc rửa qua nước sau khi xịt để tránh cái vị ngăm ngăm đắng của Stud 100.

Hỏi: Cách dùng thuốc xịt Stud 100 chính hãng đạt hiệu quả cao nhất?

Trả lời: Khi dương vật cương dương hoàn toàn, bạn xịt tầm 2,3 hơi vào phần đầu và dùng tay massage đều cho thuốc ngấm, tầm 5 – 10 phút sau bạn có thể quan hệ bình thường.

Hỏi: Khi cần tư vấn tôi có thể liên hệ với ai?

Trả lời: Tại Việt Nam : 094647.2627

Tại USA : +1 971 255 1185

Tại UK : +44 (0)20 7935 3735

Hỏi: Mua thuốc xịt Stud 100 chính hãng ở đâu?

Trả lời: Bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng NamShop tại 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội để tham khảo và mua hàng trực tiếp.

Nguồn : Stud100chinhhang.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *