Cách dùng Stud 100 mà bạn gái không phát hiện được

Cách dùng Stud 100 mà bạn gái không phát hiện được? Rất nhiều quý ông thắc mắc về vấn đề này. Bởi không phải người phụ nữ nào cũng loại mái trong vấn đề tế nhị này, họ luôn có một suy nghĩ rằng không muốn người đàn ông của mình dùng bất cứ một sản phẩm hỗ trợ nào. Nếu người bạn đời của mình thoải mái trong chuyện ấy, hiểu biết và muốn chàng sử dụng Stud 100 thì đó là một điều tuyệt vời nhất của các quý ông. Nhưng đổi lại thì sao, làm thế nào để sử dụng Stud 100 mà bạn gái không phát hiện được.

Bài viết này, mời bạn đọc cùng Stud100chinhhang.com tham khảo một số cách dưới đây nhé. Nó vô cùng hiệu quả đó.

Cách dùng Stud 100 mà bạn gái không phát hiện được
Sử dụng Stud 100 như thế nào để bạn gái không phát hiện được. Nếu bạn không muốn gặp cảnh này ( Ảnh minh họa )

Cách dùng Stud 100 mà bạn gái không phát hiện được

Stud 100 là dòng sản phẩm trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Sử dụng chất gây tê Lidocaine 9,6% để làm giảm độ nhạy cảm quá mức của cậu nhỏ, sự kích thích mạnh trong quá trình quan hệ. Vì là dạng thuốc hỗ trợ nên Stud 100 cũng cần có đủ thời gian để phát huy tác dụng tốt nhất của mình đó là từ khoảng 5 – 10 phút. Vì vậy, quý ông phải lưu ý khoảng thời gian này.

Để bạn gái không phát hiện trong quá trình bạn sử dụng Stud 100 bạn có thể làm một số cách sau

  • Bạn có thể xịt Stud 100 trước sau đó bước vào giai đoạn dạo đầu ngay. Bạn hãy làm chủ màn dạo đầu này và sau khi đủ 5 phút và màn dạo đầu cũng bắt đầu cao trào thì bạn chuyển sang giai chiến đấu ngay.
  • Bạn hãy để cô ấy thực hiện màn dạo đầu trước, sau đó thì thầm vào tai cô ấy rằng anh có một bí mật muốn dành cho vợ, rồi vào nhà vệ sinh và sử dụng Stud 100. Trở lại cuộc yêu, để đủ thời gian ngấm của Stud 100 thì bạn có thể kích thích, vuốt ve cô ấy rồi lâm trận.
  • Nếu bạn muốn ân ái bằng miệng thì bạn có thể rửa qua cậu nhỏ bằng nước để nàng tránh phát hiện ra bảo bối của bạn ( nên rửa nước khi đã xịt được tối thiểu 10 phút )
Stud 100 - Chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100
Stud 100 – Chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 ( Ảnh thật của sản phẩm )

Đó là một số cách mà Stud100chinhhang.com chia sẻ cho bạn đọc. Nếu bạn nào có ý kiến, sáng kế nào hay hơn thì có thể chia sẻ cho chuyện mục và các bạn khác biết bằng cách comment ở bên dưới nhé. Chúng ta hãy cùng chung sức để giúp các cặp vợ chồng có những cuộc yêu chất lượng nhất, để ai cũng được cảm nhận sự tinh túy, tình yêu thương nhất của cuộc đời mình …

*** Nếu bạn chưa biết mua Stud 100 ở đâu đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng và giá phải trăng nhất có thể click vào link bên để tham khảoĐịa chỉ bán Stud 100 chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *