Cách để mua thuốc xịt Stud 100 chính hãng

STUD 100 Spray hiện là dòng chai xịt chống xuất tinh sớm được đánh giá có hiệu quả cao nhất và tốt nhất hiện nay, được nhiều quý ông tin dùng. Bạn cũng có thể mua thuốc xịt Stud 100 một cách rất dễ dàng bởi rất nhiều đơn vị có bán. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một người tiêu dùng thông thái thì việc mua phải thuốc xịt Stud 100 giả, nhái có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Bài viết này, NAMSHOP xin chia sẻ cho bạn một số cách để mua thuốc xịt Stud 100 chính hãng, tránh việc tiền mất tật mang.

Cách để mua thuốc xịt Stud 100 chính hãng
Cách để mua thuốc xịt Stud 100 chính hãng

Một số thông tin về sản phẩm Thuốc xịt Stud 100 chính hãng

  • Stud 100 Spray là thuốc xịt chống xuất tinh sớm của hãng The Pound International Ltd – được chứng nhận tại Anh Quốc số PL/2294/5000R.
  • Stud 1oo với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 9.6% và đã được cấp giấy phép an toàn bởi FDA Hoa Kỳ.
  • Stud 100 đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm và được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Ngoài địa chỉ trụ sở tại London thì hãng cũng có văn phòng giao dịch tại USA và đây là nguồn nhập chính về Việt Nam. Tại Việt Nam, Stud 100 chưa nằm trong danh mục nhập khẩu và chủ yếu được nhập qua đường xách tay mà thôi.
  • Hãng The Pound International Ltd chỉ sản xuất một sản phẩm Stud 100 duy nhất chứ không có loại kiểu Stud 200 hay Stud 5000 cả …
  • Stud 100 rất an toàn khi sử dụng, không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng xấu gì.
  • Thuốc xịt Stud 100 có giá bán khoảng 350.000đ / 1 chai sử dụng được khoảng 30 lần.

Cách để mua thuốc xịt Stud 100 chính hãng

Để đảm bảo sự an toàn cũng như có được hiệu quả như mong muốn thì yếu tố cần và đủ là bạn phải mua được thuốc xịt Stud 100 chính hãng. Nếu mua phải Stud 100 giả nhái thì hiệu quả không có được như mong muốn đâu ạ, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe ý.

Để mua được thuốc xịt Stud 100 chính hãng bạnh nên mua ở những Shop người lớn có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, lâu năm, uy tín và minh bạch. Shop phải có địa chỉ rõ ràng ở mặt đường, phố và dễ tìm chứ không nên tin tưởng ở những nơi bán trong ngõ ngách, tòa nhà này kia rất khó tìm.

Bản đồ chỉ đường đến Shop bán Stud 100 chính hãng ở Hà Nội?
Bản đồ chỉ đường đến Shop bán Stud 100 chính hãng ở Hà Nội?

Khi mua Stud 100 cần hỏi rõ người bán về nguồn gốc xuất xứ, tính năng cũng như cách sử dụng để đảm bảo độ an toàn.

Bạn có nhu cầu mua thuốc xịt Stud 100 chính hãng xin liên hệ Shop bao cao su NamShop tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị có bán thuốc xịt Stud 100 chính hãng lâu đời và uy tín tại khu vực miền bắc. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ.

Hotline tư vấn, đặt hàng : 094647.2627

Đ/c : 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

*** Bài viết bạn nên tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *