Bóc phốt 5 sự thật về xuất tinh sớm ở nam giới

{ Bóc phốt 5 sự thật về xuất tinh sớm ở nam giới } Chắc hẳn chúng ta đã biết ” đội quân đầu to đuôi dài ” luôn mang trong mình phẩm chất của những chiến binh dũng mãnh có thể đánh bật tất cả để tiến về đích một cách nhanh nhất, mạnh nhất. Song sự xuất hiện không đúng thời điểm, sảy ra trước mong muốn hoặc ngay khi vừa “ lâm trận ” thì lại khiến người trong cuộc cảm thấy chán nản, tự tin và gây ra nhiều sự cố rắc rối … người ta gọi là bệnh lý xuất tinh sớm.

   Khám phá ngay8 lý do bạn nên giải quyết vấn để xuất tinh sớm

5 cách giúp cải thiện xuất tinh sớm cho quý ông

Trong thời buổi hiện đại với những suy nghĩ về tình dục thoáng hơn thì quan hệ tình dục được xem như chất xúc tác không thể thiếu cho cuộc sống vợ chồng, nhất là những cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, không phải cuộc vui nào cũng kết thúc một cách viên mãn, mà thậm chí nó còn có thể khiến những người trong cuộc rơi vào cảm giác hoang mang tột cùng ngay khi vừa “ khai tiệc ”. Và kẻ “ xen ngang ” mỗi bữa tiệc này được giới y học gọi là xuất tinh sớm.

bóc phốt 5 sự thật về xuất tinh sớm ở nam giới
5 sự thật về xuất tinh sớm ở nam giới bạn nên biết để khắc phục

Bóc phốt 5 sự thật về xuất tinh sớm ở nam giới

Vậy xuất tinh sớm ở nam giới là gì? Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm? Cách khắc phục … chúng tôi đã nói ở những bài tin tức trước. Ở bài viết này chúng tôi xin bóc phốt 5 sự thật về xuất tinh sớm ở nam giới. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 

“ Tổng tấn công ” chỉ trong 1 phút đầu tiên

Theo định nghĩa của Hội Y học giới tính thế giới (ISSM), xuất tinh sớm là khi người đàn ông không có khả năng trì hoãn xuất tinh trong tất cả hoặc gần như tất cả những lần giao hợp và hầu như luôn luôn xuất tinh sớm hơn hoặc trong vòng 1 phút kể từ lúc đưa dương vật vào âm đạo, từ đó gây hậu quả tiêu cực như bực bội, lo lắng, chán nản, tự ti, và né tránh sinh hoạt tình dục.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm phần lớn do các vấn đề về tâm lý như: lo lắng, căng thẳng, tự ti, bực bội, né tránh quan hệ tình dục, thậm chí là lo sợ không làm đủ bổn phận với bạn tình … Dưới góc độ sinh lý, các nhà khoa học cho rằng bệnh lý này là do trục trặc tại kênh dẫn truyền serotonin làm giảm khả năng kiểm soát xuất tinh.

Xuất tinh sớm và cách chữa xuất tinh sớm cho nam
Xuất tinh sớm và cách chữa xuất tinh sớm cho nam

Cao to vạm vỡ vẫn “ khóc thầm về đêm ”

Đa phần đấng mày râu vai u thịt bắp thường tự mãn liệt mình ra khỏi danh sách nguy cơ đối mặt với bệnh lý xuất tinh sớm. Song, đây là quan niệm sai lầm. Bởi các nghiên cứu đã chỉ ra tỷ lệ xuất tinh sớm hiện nay vào khoảng 20-30% và không loại trừ bất kỳ người đàn ông nào. Phái mạnh có hoạt động tình dục bình thường là người có khả năng kiểm soát phản xạ xuất tinh. Người xuất tinh sớm không thể kiểm soát tình trạng xuất tinh một cách có ý thức dẫn đến xuất tinh sớm, không tự chủ.

Có 2 loại xuất tinh sớm sớm thường gặp ở nam giới đó là

– Xuất tinh sớm nguyên phát là xuất tinh sớm xảy ra ngay từ những lần quan hệ tình dục đầu tiên

– Xuất tinh sớm thứ phát là xuất tinh sớm mới mắc phải thời gian gần đây mà trước đó đã từng có thời gian kiểm soát được tình trạng xuất tinh.

 

Đàn ông lớn tuổi cũng không “ thoát nạn ” xuất tinh sớm

Không ít người cho rằng xuất tinh sớm chỉ xảy ra nhiều nhất đối với những người đàn ông trẻ tuổi và giảm dần khi vào độ tuổi “xế chiều”. Tuy nhiên đây là nhận định thiếu căn cứ khoa học. Theo một khảo sát của PEPA (Premature Ejaculation Perceptions and Attitudes) cho thấy tần suất xuất tinh sớm ở mỗi nhóm tuổi (từ 18 đến 70 tuổi) gần như ngang nhau (dao động từ 18-25%). Trong đó, nhóm 18-24 tuổi có tần suất xuất tinh sớm thấp nhất, chiếm 18%, nhóm 55-64 tuổi có tần suất xuất tinh sớm cao nhất, chiếm 25%. Có thể khẳng định, xuất tinh sớm trở thành “chuyện không của riêng ai” đối với phái mạnh.

Không có “đường tắt” để điều trị xuất tinh sớm

Trở ngại lớn nhất trong điều trị bệnh lý xuất tinh sớm chính là sự thiếu quyết tâm của người bệnh. Điều này xuất phát từ thực tế đa phần phái mạnh tự ti khi phát hiện mình có bệnh, dẫn đến thiếu hợp tác với bác sĩ để điều trị đến nơi đến chốn, hoặc thậm chí tự ý sử dụng thuốc mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Suy cho cùng, điều mà phái mạnh cần làm khi phát hiện bệnh chính là chia sẻ với “đối tác” và cùng nhau gặp bác sĩ nam khoa để nhận được sự tư vấn chuẩn xác.

Hoạt chất Dapoxetine trong điều trị xuất tinh sớm

Trong quan hệ tình dục, serotonin là hooc-môn giữ vai trò trong việc tạo cảm giác hưng phấn và kiểm soát xuất tinh. Sự sụt giảm serotonin trong não dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở một bộ phận nam giới. Các nhà khoa học đã khám phá được nhiều biến thể gen kiểm soát quá trình pháttín hiệu serotonin liên quan đến chứng xuất tinh sớm và một số phương pháp điều trị bằng thuốc thông qua tác động vào quá trình truyền tín hiệu serotonin. Tình trạng xuất tinh sớm có thể được cải thiện bằng cách tăng hormone serotonin. Việc ngăn ngừa sự sụt giảm serotonin trong não còn có thể được đáp ứng bằng hoạt chất Dapoxetine là hoạt chất đầu tiên và duy nhất được phê duyệt cho điều trị xuất tinh sớm và được khuyên dùng trong phác đồ điều trị XTS của Hội Niệu châu Âu.


Stud 100 - sản phẩm chống xuất tinh sớm tốt nhất
Stud 100 – sản phẩm chống xuất tinh sớm tốt nhất

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm Stud 100 Spray của Anh Quốc. Đây là dòng sản phẩm trị xuất tinh sớm được đánh giá có hiệu quả cao nhất hiện nay và được nhiều người tin dùng. Stud 100 với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 9,6% có tác dụng gây tê nhẹ qua đó giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới thêm lâu hơn.

*** Click ngay để xem địa chỉ bán Stud 100 chính hãng với giá tốt nhất, giao hàng tận nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *