7 mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Xuất tinh sớm là biểu hiện mà rất nhiều nam giới mắc phải hiện nay. Theo thống kê thì 1/3 nam giới ở độ tuổi thành niên mắc phải chứng bệnh này. Điều đó gây ra rất nhiều tác hại và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống hạnh phúc vợ chồng.

Bài viết này, Stud100chinhhang.com xin chia sẻ đến bạn đọc 7 mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm cực hiệu quả dành cho nam giới mà các bạn có thể áp dụng. Hi vọng với 7 mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm này sẽ giúp các bạn an tâm hơn và cải thiện được đời sống tình dục của mình nhé.

*** Xem thêm : Chàng bị xuất tinh sớm phải làm sao?

7 mẹo chống xuất tinh sớm cực hiệu quả dành cho nam giới?

7 mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới
7 mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Mẹo làm lại từ đầu

Trong quan hệ tình dục, dù là nam giới hay nữ giới thì đều muốn đạt được cực khoái hay lên đỉnh, tuy vậy sự thỏa mãn này ít hay nhiều thì đều phụ thuộc vào thời gian quan hệ của bạn.

Đối với những người đàn ông khỏe mạnh bình thường thì không nói làm gì, nhưng đối với người mặc chứng xuất tinh sớm thì sao?

Trong trường hợp này, Stud100chinhhang.com khuyên các bạn hãy tạm thời dừng quan hệ khi cảm thấy mình chuẩn bị phóng tinh. Trong thời gian dừng lại khoảng 5 – 10 giây đó, nam giới có thể rút cậu nhỏ ra khỏi cô bé, hoặc để dương vật nằm yên trong đó. Tiếp đó, khi đã cảm thấy cơn cao trào qua đi, bạn có thể tiếp tục quan hệ tình dục như ban đầu.

Meo nhỏ chống xuất tinh sớm ” làm lại từ đầu ” này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần. Xong cần lưu ý, cần giới hạn số lần thực hiện vì thực hiện quá nhiều lần như vậy trong một cuộc yêu thì sẽ cho bạn mệt mỏi, giảm hưng phấn … và bạn gái cũng không được thoải mái.

Mẹo sử dụng công cụ hỗ trợ ” áo mưa huyền thoại “

Theo đánh giá của các bác sĩ thì bao cao su ngoài biện pháp phòng tránh thai và các bênh lây nan thì nó còn có tác dụng làm giảm cảm giác hưng phấn vừa kéo dài thời gian quan hệ được thêm lâu hơn.

Sử dụng bao cao su để giúp kéo dài thời gian quan hệ khi yêu?
Sử dụng bao cao su để giúp kéo dài thời gian quan hệ khi yêu?

Ngày nay, các loại bao cao su chống xuất tinh sớm được sản xuất để dành riêng cho các quý ông mắc chứng xuất tinh sớm. Bạn có thể tham khảo.

Mẹo vận động vùng xương chậu

Do vùng cơ chậu cũng tham gia vào quá trình xuất tinh ở nam giới nên việc thực hiện các tác động nhỏ như uốn, quay, xoay … vùng xương chậu cũng có tác dụng chống xuất tinh sớm rất tốt cho quý ông. Các bác sĩ khuyên bạn có thể tập những động tác này bất cứ lúc nào, nhất là lúc trước khi yêu.

Mẹo thay đổi tư thế khi yêu

Thay đổi tư thế cũng là một trong những mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm cực hiệu quả mà các bác sĩ khuyến cáo nên thực hiện. Việc thay đổi tư thế giúp nam giới phân tâm hơn qua đó giúp kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Thay đổi tư thế yêu giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn
Thay đổi tư thế yêu giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn

Mẹo giảm tốc độ, thở sâu và thư giãn

Thường thì nam giới có thể phát hiện được thời điểm mình có thể xuất tinh. Bởi vậy, khi sắp tới thời điểm đó nam giới muốn không xuất tinh sớm thì cần giảm tốc độ, thở sâu và thư giãn. Điều này giúp bạn bớt được sự căng thẳng lo âu cũng như kéo dài thời gian yêu thêm lâu hơn.

Mẹo bấm huyệt ở điểm cuối của dương vật

Cơn khoái cảm của bạn sẽ nhanh chóng giảm đi khi bạn thực hiện bấm huyệt hay ấn vào điểm cuối của dương vật. Đây là vị trí giao thoa giữa hai tinh hoàn. Bạn chỉ cần bấm vào huyệt là được không cần quá nhiều, sau đó bạn có thể tiếp tục thực hiện cuộc yêu một cách bình thường.

Mẹo sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Đây là một trong những mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm cực hiệu quả mà đơn giản rất được nam giới ưa chuộng. Hiện có rất nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm cho nam giới nhưng theo khảo sát thì STUD 100 Spray vẫn được đánh giá có hiệu quả cao nhất.

Stud 100 - Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay
Stud 100 – Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

STUD 100 Spray – Bện pháp khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Với thành phần chính là Lidocaine 9,6% – chất gây tê nhẹ có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm quá mức của cậu nhỏ qua đó giúp nam giới có thể kìm hãm sự xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.


Stud100chinhhang.com hi vọng, với 7 mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm hiệu quả trên đây sẽ giúp các quý ông tự tin hơn để cải thiện chất lượng đời sống tình dục vợ chồng mình.

Còn nếu 7 mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm trên không cải thiện được tình trạng của bạn thì bạn có thể tìm đến các chuyên gia tư vấn nam khoa giúp đỡ cho bạn. Chúc vợ chồng bạn có đời sống hạnh phúc, viên mãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *