6 Lý do tại sao nói Sex là rất tốt cho cơ thể

Vì sao nói Sex là rất tốt cho cơ thể? Tình dục (sex) là chuyện không thể thiếu trong đời sống chăn gối của các cặp vợ chồng. Đối với hầu hết mọi người, tình dục là sự yêu thương, gắn kết của các cặp vợ chồng, giúp tạo niềm vui, khoái cảm nhất. Bên cạnh những lợi ích vật chất rất rõ ràng thì Sex còn rất tốt cho cơ thể. Vì sao lại nói Sex rất tốt cho cơ thể. Chúng ta cùng tham khảo 6 lý do tại sao nói Sex là rất tốt cho cơ thể dưới đây.

1. Sex giúp giảm căng thẳng

Giữa công việc và nhu cầu gia đình luôn tồn tại nhiều vấn đề đáng để bạn phải lo nghĩ và bận tâm. Suy nghĩ nhiều sẽ dẫn đến Stress, mà Stress là một kẻ giết người thầm lặng đối với chúng ta. Stress có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe và bệnh lý như : bệnh tim, hen suyễn, nhức đầu, suy tiêu hoa, béo phì, …

Tại sao nói Sex là rất tốt cho cơ thể. 6 lý do này chứng minh điều đó

Cũng giống như tập thể dục, quan hệ tình dục sẽ giúp bạn sản xuất ra những loại hormone cảm giác tốt , giúp giải bỏ những mệt mỏi, sự căng thẳng. Đặc biệt, khi bạn có thể đạt cực khoái càng giúp bạn có tâm trạng tốt hơn.

2. Sex giúp ngăn chặn ung thư tuyến tiền liệt và bệnh tim

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Y Dược và Viện Ung thư Quốc gia đã tiến hành một nghiên cứu trên 30.000 nam giới. Hầu hết trong số này là người da trắng, trung niên và rất ít đã từng có một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Các nhà khoa học đã có những người đàn ông giữ kỷ lục là bao nhiêu lần họ xuất tinh mỗi tháng trong họ 20 tuổi, độ tuổi 30, 40, và trong vòng 12 tháng qua khi nghiên cứu đã được tiến hành. Trong số đó, 1.500 sẽ tiếp tục phát triển ung thư tuyến tiền liệt.

Các nhà nghiên cứu thấy rằng những người xuất tinh trên 21 lần mỗi tháng có một phần tư các khả năng phát triển tình trạng khó chịu này khi so sánh với những kẻ chỉ báo cáo 4-7 lần xuất tinh mỗi tháng. Các chuyên gia tin rằng xuất tinh dọn dẹp các thư tuyến tiền liệt , giúp giữ cho các tác nhân gây nhiễm trùng và các vật liệu khác tại vịnh.

Tình dục cũng có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Các hoạt động thể chất giúp duy trì hệ thống tim mạch của bạn khỏe mạnh và mức độ căng thẳng giảm hơn nữa ngăn chặn các cơn đau tim và các bệnh tim mạch khác.

Tăng tần suất ân ái đến kiểm soát xuất tinh sớm tốt hơn

3. Sex giúp làm tăng chất lượng tinh trùng

Bạn có biết rằng quan hệ tình dục hàng ngày thực sự có thể làm cho tinh trùng của bạn khỏe mạnh hơn? Theo các nhà khoa học đã khẳng định có giao hợp thường xuyên để thúc đẩy quá trình sản xuất ra tinh trùng chất lượng từ tinh hoàn và cũng giúp loại bỏ một số thiệt hại DNA.

Nếu bạn có kế hoạch bắt đầu một gia đình, hoạt động tình dục hàng ngày có thể cải thiện cơ hội thụ thai. Thậm chí nếu bạn không có ý định có con sớm, giao hàng ngày có thể rõ ràng ra hệ thống của bạn và ngăn ngừa biến chứng sức khỏe trong tương lai.

4. Sex giúp làm giảm cơn đau và chứng đau nửa đầu

Đau và đau nửa đầu khiến bạn khổ sở? Trong một nghiên cứu gần đây, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu những ảnh hưởng của hoạt động tình dục trên các cuộc tấn công trong 304 đau nửa đầu và 96 bệnh nhân nhức đầu.

Trong số người bị đau nửa đầu, 60% báo cáo một sự cải tiến trong cuộc tấn công đau nửa đầu với 70% số người được báo cáo giảm vừa phải, đầy đủ. Trong số bệnh nhân đau đầu cluster, 317% kinh nghiệm cải tiến của cuộc tấn công với 91% của những báo cáo cứu trợ vừa phải, đầy đủ.

Xin lưu ý: Nếu bạn đang tìm kiếm để chống lại nỗi đau đó buổi chiều hoặc đau âm ỉ ở lưng, quan hệ tình dục có thể chỉ là những gì bác sĩ đã ra lệnh.

Màn dạo đầu là không thể thiếu nếu muốn chàng thăng hoa

5. Sex giúp làm tăng chất lượng của giấc ngủ

Bạn có gặp khó khăn khi đi vào giấc ngủ vào ban đêm? Quan hệ tình dục có thể giúp bạn thư giãn và giúp bạn trôi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng. Đàn ông có xu hướng cảm thấy buồn ngủ và thoải mái hơn so với phụ nữ sau khi làm tình.

Các hành động tự nó là thể chất mệt mỏi và thường diễn ra vào ban đêm và vào giường. Nó chỉ tự nhiên cảm thấy mệt mỏi và hạnh phúc sau khi hoạt động cường độ cao, đặc biệt là khi bạn đã thuận tiện tại giường của bạn..

Sex giúp bạn giảm cảm giác sợ hãi và lo lắng, làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn và làm cho bạn nghiêng nhiều hơn để trôi vào giấc ngủ sau khi hành động được thực hiện.

Hóa sinh của một cơn cực khoái của người đàn ông cũng có thể làm cho anh ta buồn ngủ. Khi người đàn ông xuất tinh, bộ não của họ phát hành vô số các hoá chất bao gồm prolactin. Điều này có liên quan đến sự hài lòng và cảm giác buồn ngủ tình dục.

 

6. Sex làm cho chu kỳ kinh nguyệt của bạn thường xuyên

Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn không đều, có giao hợp có thể giữ cho chu kỳ của bạn trong kiểm tra, và nó làm như vậy trong hai cách khác nhau.

Để bắt đầu, quan hệ tình dục khiến bạn giải phóng hóc môn, mà cơ thể của bạn làm cho lưu ý, giúp đỡ để làm cho bạn thường xuyên hơn.

Thứ hai, nó làm giảm kích thích tố căng thẳng mà can thiệp vào chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Có thể điều chỉnh chu kỳ của bạn, dẫn đến một hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn bạn.


Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó. Bạn không nên quá lạm dụng vào việc Sex quá nhiều mà bạn cần phải có một kế hoạch cho mình. Sex là rất tốt cho cơ thể của bạn nhưng nếu bạn quá lạm dụng thì nó sẽ có tác dụng ngược.

Sử dụng Stud 100 thế nào để có hiệu quả cao nhất

 

 

Để nâng cao chất lượng của cuộc yêu và cải thiện khả năng tình dục, đem lại cảm giác thăng hoa khi ân ái. Bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ Thuốc xịt Stud 100 chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *