5 Loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm bán chạy nhất hiện nay

Stud 100 Spray được biết đến là dòng thuốc xịt trị xuất tinh sớm hiệu quả và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không chỉ riêng Stud 100 mới được người tiêu dùng tin cậy, bên cạnh nó còn có rất nhiều sản phẩm khác nữa. Bài viết này, NamShop Hà Nội giới thiệu đến bạn top 5 loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm bán chạy nhất hiện nay mà bạn nên dùng.

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm là những dòng sản phẩm dành riêng cho nam giới, giúp tăng cường sinh lý và cải thiện cuộc yêu. Thành phần chính trong các loại thuốc trị xuất tinh sớm là Lidocaine chất gây tê nhẹ có tác dụng giúp nam giới trì hoãn sự xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Tăng hưng phấn và khoái cảm cho cả hai khi yêu.

Top 5 loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm bán chạy nhất hiện nay

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 Spray
Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 Spray

1. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 Spray

STUD 100 hiện đang là dòng thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hiệu quả cao nhất và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được nhiều quý ông tin dùng. Cứ 10 người mua thuốc chống xuất tinh sớm thì có đến 6 người mua Stud 100.

– Xuất xứ : Anh Quốc, nhập tại USA

Stud 100 Spray for men là dòng thuốc xịt chống xuất tinh sớm của hãng The Pound International Anh Quốc, đây là dòng thuốc xịt chống xuất tinh sớm được đánh giá có hiệu quả cao nhất và tốt nhất hiện nay, được nhiều quý ông tin dùng.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 với thành phần chính là Lidocaine 9,6% một chất gây tê nhẹ đã được chứng minh là an toàn và được cơ quan y tế cho phép sử dụng trong dân dụng không cần kê toa.

Nguyên lý chống xuất tinh sớm của Stud 100 đó là khi xịt lên phần đầu dương vật, chất gây tê có tác dụng gây tê nhẹ tức thì lớp da biểu bì ngoài dương vật, làm giảm độ nhạy cảm quá mức và giảm tín hiệu kích thích đưa lên não bộ, qua đó nam giới có thể kìm hãm sự xuất tinh sớm tốt hơn, duy trì và kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn rất nhiều.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 có hiệu quả ngay tức thì và rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho người dùng. Stud 100 hiện đang được NamShop bán với giá 350.000đ / 1 chai sử dụng được khoảng hơn 30 lần.

5 Loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm bán chạy nhất hiện nay mà bạn nên dùng
Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Procomil Spray, hàng của Đức

 

2. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Procomil Spray

Xếp sau Stud 100 trong danh sách top thuốc xịt chống xuất tinh sớm bán chạy nhất cho quý ông là thuốc xịt Procomil Spray của Đức.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Procomil Spray được chiết xuất với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 10% có tác dụng gây tê nhẹ lớp da ngoài dương vật, giúp nam giới có thể kĩm hãm sự xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Đây cũng là một dòng thuốc xịt chống xuất tinh sớm khá mạnh hiện nay, bởi hàm lượng chất gây tê lên đến 10%. Procomil Spray hiện cũng được rất nhiều quý ông tin dùng bởi công dụng mà nó đem lại.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Procomil Spray có giá bán lẻ là 400.000đ / chai 15ml.

Chai xịt trị xuất tinh sớm Premjact Male Spray
Chai xịt trị xuất tinh sớm Premjact Male Spray

 

3. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact Male Spray

Xếp thứ 3 phải kể đến là dòng sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact Male của Anh Quốc.

Chai xịt Premjact Male Spray cũng là sản phẩm của hãng The Pound International Anh Quốc ( thương hiệu sản xuất STUD 100 ). Premjact là sản phẩm ra sau và kế thừa từ Stud 100, nó được cải tiến thêm một số thành phần giúp làm giảm độ nóng khi dùng và giúp kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Chai xịt Premjact Male cũng được bào chế từ chất gây tê Lidocaine nên rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Chai xịt chống xuất tinh sớm Premjact Male có giá bán lẻ là 400.000đ / 1 chai 15ml …

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Long Time
Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Long Time, hàng Thái Lan

 

4. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Xịt Lạnh Longtime

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Longtime cũng góp mặt trong top những sản phẩm chống xuất tinh sớm bán chạy nhất hiện nay. Chai xịt lạnh Longtime được chiết xuất từ dầu khuynh điệp, oải hương có tác dụng giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Dung tích nhỏ, giá thành rẻ chính là yếu tố mà Longtime góp mặt trong top những sản phẩm bán chạy nhất vì nhiều quý ông muốn dùng thử xem hiệu quả thế nào. Chai xịt chống xuất tinh sớm Longtime có giá bán lẻ là 75.000đ / 1 chai 5ml

Chai xịt trị xuất tinh sớm Epic LifeStyles
Chai xịt trị xuất tinh sớm Epic LifeStyles, made in ThaiLand

5. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Epic LifeStyles

– Xuất xứ : Hãng LifeStyle – Thái Lan

Đây là dòng thuốc xịt chống xuất tinh sớm cao cấp dành cho quý ông. Chai xịt Epic LifeStyles với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 10% giúp nam giới kìm hãm và duy trì thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Đem lại cảm giác thích thích và thăng hoa cho cả hai khi ân ái.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Epic LifeStyles được thiết kế rất sang trọng, cao cấp nên rất phù hợp dành cho biếu tặng cấp trên, sếp hay bạn bè gì đó.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Epic LifeStyle có giá bán lẻ là 800.000đ / 1 chai 10ml


Trên đây là 5 loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm hiện đang bán rất chạy trên thị trường mà NamShop giới thiệu đến bạn đọc. Để mua các dòng thuốc xịt chống xuất tinh sớm kể trên, bạn liên hệ theo số hotline 094647.2627 để đặt hàng hoặc đặt trực tiếp trên từng sản phẩm. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *